Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng

Có thể nói các thiết bị công nghệ của Apple nói chung và iPhone nói riêng có tính bảo mật cực kỳ cao. Từ iOS 7 trở đi, người dùng khi muốn reset hoặc restore iPhone đều phải đăng nhập tài khoản iCloud. Điều đó có nghĩa là nếu bạn mua máy cũ mà không biết pass iCloud hoặc bạn quên mất pass iCloud cũng như tài khoản email đã đăng ký iCloud thì bạn không thể reset iPhone, còn nếu bạn “vô tình” reset máy, coi như iPhone của bạn trở thành dụng cụ chặn giấy rất hữu dụng.

Vậy có di chứng gì khi thực hiện Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng hay không?

Thực sự, với bất kỳ một thiết bị điện tử nào, không chỉ riêng với iPhone, một khi đã can thiệp vào phần cứng phải chấp nhận có những di chứng trên máy. Nếu iPhone được unlock tại một địa chỉ uy tín, được thực hiện bởi một chuyên viên có kỹ năng tốt, quy trình can thiệp vào phần cứng không xảy ra bất cứ sai sót nào, thì iPhone sẽ chỉ có những di chứng rất nhỏ sau khi unlock, tuổi thọ của máy vẫn tương đương với các máy chính hãng.

Giải pháp duy nhất để giúp bạn “hồi sinh” iPhone chính là Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng.

Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng tức là kỹ thuật viên sẽ can thiệp sâu vào phần cứng để thay đổi cặp linh kiện chứa IMEI và Serial, những linh kiện đó bao gồm:

 • CPU Baseband
 • Ổ cứng
 • EEPROM
unlock-iphone-4-5-bang-phan-cung

Sau khi can thiệp vào phần cứng, iPhone 4 / iPhone 5 sẽ hoàn toàn trở thành của bạn, bạn có thể đăng ký iCloud khác cho máy, restore lại máy.

Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng có dễ thực hiện không?

Tất nhiên là không hề đơn giản! Hiện nay có rất ít cửa hàng sửa chữa iPhone tại thành phố Hồ Chí Minh dám nhận thực hiện và người dùng iPhone vẫn rất nghi ngại về dịch vụ sửa chữa / unlock iPhone này. Để có thể thực hiện Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng đòi hỏi tay nghề của kỹ thuật viên rất cao, am hiểu chuyên sâu về vi mạch của iPhone, quá trình thực hiện phải cực kỳ tỉ mỉ.

Hiệu quả sau khi Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng như thế nào?

Quý khách sẽ hoàn toàn làm chủ iPhone của mình. Có thể thoải mái restore máy, đăng ký tài khoản iCloud khác cho máy. Iphone sẽ trở thành bản quốc tế, sử dụng được sim của tất cả nhà mạng trong và ngoài nước.

Trường hợp không may, iPhone của bạn được unlock phần cứng tại một nơi thiếu uy tín, tuy sau khi unlock máy vẫn kích hoạt được, sử dụng được bình thường nhưng tuổi thọ máy rất thấp, nguy cơ phát sinh lỗi phần cứng rất cao.

Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng nên thực hiện ở đâu? Có địa điểm nào uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh hay không?

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện có một vài địa chỉ nhận Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng với những lời bảo đảm rất “hùng hồn” rằng máy sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Trung tâm capcuudidong.com cũng là một trong số ít các trung tâm nhận thực hiện Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng nhưng trung tâm vẫn khuyên quý khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định can thiệp vào phần cứng, bởi lẽ:

 • Chi phí sửa chữa phần cứng iPhone khá cao, tương đương 1/3 ~1/2 giá trị của máy.
 • Sau khi can thiệp vào phần cứng, linh kiện của iPhone sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.

Nếu chiếc iPhone có những dữ liệu rất quan trọng đối với bạn và bạn thực sự rất cần Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng, trung tâm capcuudidong.com sẵn sàng hỗ trợ. Trung tâm capcuudidong.com có những chuyên viên đã được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa vi mạch điện thoại, vi mạch iPhone và đã thực hiện unlock thành công các máy iPhone.

Quy trình Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng cần giữ máy trong vòng 7 ngày, trung tâm capcuudidong.com cam kết:

 • Sử dụng linh kiện chất lượng cao để thay thế
 • Không gây ra lỗi phần cứng của máy
 • Không tự ý tráo đổi các linh kiện zin trong máy
 • Hỗ trợ cài đặt lại iPhone sau khi unlock.

Báo giá Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng: quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Ngoài ra, trung tâm capcuudidong.com nhận Unlock iphone 4 / iphone 5 bản lock mạng bởi các nhà mạng nước ngoài mà không cần can thiệp phần cứng bằng phương pháp:

 • Sử dụng sim ghép heicard
 • Mua code từ nhà mạng đã lock máy.

Chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại Phương Pháp Unlock iPhone 4 / 4S / 5 / 5S / 6 / 6Plus.

nhan-unlock-iphone-4-5-bang-phan-cung-uy-tin

Quý khách hàng xin lưu ý, phương pháp Unlock iphone 4 / iphone 5 bằng phần cứng là phương án bất đắc dĩ, do đó để tránh phải nhờ đến phương án này, quý khách hãy:

 • Lưu lại tài khoản iCloud của mình trên những thiết bị khác hoặc chép vào sổ ghi nhớ mà không để người khác biết được.
 • Không nên cho mượn tài khoản Apple ID.
 • Hết sức cẩn thận khi chọn mua iPhone cũ, iPhone xách tay. Nên nhờ người có kinh nghiệm về iPhone giúp đỡ khi cần mua máy. Sau khi mua iPhone cũ, phải đổi tài khoản iCloud, cài đặt lại máy ngay tại chỗ, đề phòng trường hợp bạn mang máy về rồi nếu phát sinh vấn đề sẽ không liên lạc được với phía bán máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *