Sửa chữa iPhone

Iphone đang là một trong những dòng điện thoại được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu như trước kia việc mua iPhone là điều khá xa vời với người tiêu dùng Việt Nam thì hiện nay, giá iPhone đã giảm mạnh, thêm vào đó sự xuất hiện hàng loạt kênh phân phối iPhone xách tay, iPhone cũ, iPhone Lock với giá rất hấp dẫn thì lượng người dùng iPhone đã tăng rất cao.

Và đi cùng với đó là nhu cầu tìm nơi sửa chữa cài đặt điện thoại Iphone Iphone uy tín của tất cả người dùng Iphone cũng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy các dịch vụ sửa chữa Iphone tranh nhau xuất hiện và phát triển.

Trong số các trung tâm sửa chữa iPhone tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm capcuudidong.com là một trong những địa điểm đông khách, được người sử dụng iPhone trên khắp các quận tín nhiệm.

Trong số hàng trăm, hàng nghìn các dịch vụ sửa chữa Iphone đang mọc lên như nấm, tại sao quý khách hàng lại tín nhiệm dịch vụ tại trung tâm capcuudidong.com?

sua chua cai dat dien thoai iphone uy tin

1) Kinh nghiệm sửa chữa Iphone lâu năm của đội ngũ kỹ thuật viên:

Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm capcuudidong.com đều là những chuyên viên lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay…Các kỹ thuật viên đã thực hiện khắc phục lỗi cho những chiếc điện thoại Iphone đời đầu. Đến nay, các kỹ thuật viên của trung tâm đã tự tin nhận sửa chữa điện thoại thuộc các dòng Iphone 4/4S/5/5S/5C/6/6S/6PLUS/6S PLUS.

2) Đầu tư đặc biệt vào trang thiết bị sửa điện thoại.

Đây là điều mà chưa có nhiều địa chỉ sửa điện thoại làm được. Các thiết bị máy móc để sửa chữa iphone có giá không hề rẻ chút nào, vì vậy thường các địa chỉ sửa Iphone chỉ trực tiếp sửa một vài lỗi nhỏ, những lỗi nghiêm trọng hơn thì họ sẽ mang đến các trung tâm lớn có đầy đủ thiết bị để sửa chữa. Và trung tâm capcuudidong.com chính là một trong những trung tâm hỗ trợ sửa Iphone hàng đầu cho các cửa hàng sửa điện thoại nhỏ lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm có trang bị các máy móc sửa chữa tiên tiến nhất như máy đóng chip, máy sấy main, máy ép màn hình …

3) 80% lỗi điện thoại có thể sửa nhanh, giao máy ngay trong ngày.

Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên và trang thiết bị sửa chữa iphone hiện đại,trung tâm capcuudidong.com đã có thể rút ngắn thời gian sửa chữa iphone, từ đó trung tâm đã có phương án sửa chữa nhanh, giao máy ngay trong ngày cho hơn 80% lỗi điện thoại Iphone.

  • Thay mặt kính iPhone: 45-60 phút
  • Thay màn hình iPhone: 30-45 phút
  • Unlock iPhone: 15-20 phút.
  • Thay phím Home: 30 phút.
  • Thay pin iPhone: 20-30 phút
  • Thay dây nguồn iPhone: 30-45 phút.
  • Các lỗi khác: sửa nhanh trong ngày.

4)Quy trình sửa chữa iphone công khai.

Đảm bảo tính minh bạch trong suốt quá trình sửa chữa iphone chính là một trong những phương châm làm việc hàng đầu của trung tâm capcuudidong.com.Để giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối, trung tâm để kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa iphone công khai, khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp quy trình sửa chữa đó.

5)Chi phí sửa chữa iphone cạnh tranh.

Chi phí sửa chữa iphone tại trung tâm capcuudidong.com không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng trung tâm luôn đảm bảo đây là mức giá hợp lý, phải chăng và là cách tiết kiệm chi phí sửa điện thoại tối đa cho khách hàng.

=>Báo giá sửa iPhone với các trường hợp: quý khách vui lòng liên hệ hotline 19002009 hoặc số di động 097 765 4321 để được tư vấn chi tiết.

6)Kiểm tra và tư vấn Iphone miễn phí.

Trung tâm capcuudidong.com thực hiện kiểm tra để chấn đoán bệnh Iphone và tư vấn cho người dùng Iphone cách khắc phục hoàn toàn miễn phí.

7)Chế độ bảo hành lâu dài:

Sau khi sửa chữa iphone tại trung tâm, điện thoại của quý khách hàng sẽ được trung tâm bảo hành đến hơn 60 ngày, đây là thời gian bảo hành điện thoại lâu dài đặc biệt mà hiếm có trung tâm sửa điện thoại nào đưa ra.

quy trinh sua chua iphone cong khai

Smartphone iPhone của bạn bị rơi vỡ màn hình, rơi vào nước, không nhận sạc hay bị liệt phím Home, nút nguồn… Đừng vội vàng thay iPhone mới, cũng đừng quá lo lắng về vấn đề sửa chữa sẽ mất nhiều chi phí hay khiến điện thoại có “di chứng”. Hãy đến ngay với trung tâm capcuudidong.com để kịp thời sửa chữa iPhone với chi phí tiết kiệm nhất.

  • Trung tâm capcuudidong.com số 43 đường Ngô Quyền phường 6 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh
  • Trung tâm capcuudidong.com số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *