Unlock iPhone 6 Plus, iPhone 6 nhà mạng Mỹ AT&T, Verzion, T-Mobile, Sprint

Những chiếc iPhone 6 và 6 Plus bản khóa mạng thuộc các nhà mạng Mỹ như AT&T, Verzion, T-Mobile, Sprint và được mang về Việt Nam theo đường xách tay đang trở thành mặt hàng công nghệ được chú ý rất nhiều. Bởi lẽ nhưng chiếc iPhone này có giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế hoặc các bản khóa mạng của nhà mạng Việt Nam. Và sau khi mua được một chiếc iPhone 6/ 6Plus giá rẻ như vậy, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến việc tìm nơi Unlock iPhone 6 Plus, iPhone 6 nhà mạng Mỹ AT&T, Verzion, T-Mobile, Sprint.

Trung tâm capcuudidong.com nhận thực hiện Unlock iPhone 6 Plus, iPhone 6 nhà mạng Mỹ AT&T, Verzion, T-Mobile, Sprint lấy liền, không can thiệp phần cứng, không tháo máy, không giữ máy.

Trung tâm capcuudidong.com nhận Unlock iPhone 6 Plus, iPhone 6 nhà mạng Mỹ AT&T, Verzion, T-Mobile, Sprint bằng phương pháp sử dụng sim ghép hoặc mua code unlock từ nhà mạng.

Báo giá các dịch vụ Unlock iPhone 6 Plus, iPhone 6 nhà mạng Mỹ AT&T, Verzion, T-Mobile, Sprint:

 • Unlock iPhone 6 nhà mạng ATT: liên hệ
 • Unlock iPhone 6 nhà mạng Verzion: liên hệ
 • Unlock iPhone 6 nhà mạng T-mobile: liên hệ
 • Unlock iPhone 6 nhà mạng Sprint: liên hệ
 • Unlock iPhone 6 Plus nhà mạng ATT: liên hệ
 • Unlock iPhone 6 Plus nhà mạng Verzion: liên hệ
 • Unlock iPhone 6 Plus nhà mạng T-mobile: liên hệ
 • Unlock iPhone 6 Plus nhà mạng Sprint: liên hệ
unlock-iphone-6-6plus-uy-tin-nhanh-chong

Phương pháp Unlock iPhone 6 Plus, iPhone 6 nhà mạng Mỹ AT&T, Verzion, T-Mobile, Sprint bằng Sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus:

Trung tâm capcuudidong.com bán các loại sim ghép heicard để mở mạng các máy iPhone 6/ 6Plus bản khóa mạng bởi các nhà mang Mỹ. Sử dụng sim ghép nhanh chóng, đơn giản, chi phía thấp, chỉ cần lắp sim vào sẽ kích hoạt được máy ngay lập tức.

Trung tâm capcuudidong.com cam kết về tiêu chuẩn sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus:

 • Board và chip cực mỏng, đảm bảo khi ghép cùng sim bạn sử dụng sẽ dễ dàng
 • Hỗ trợ tất cả các phiên bản firmware cho iPhone 6, iPhone 6 Plus
 • Tiêu thụ điện năng cực thấp nên không làm tiêu tốn pin, nóng máy
 • Tương thích hoàn toàn với khay sim gốc của máy, không cần thay khay sim khác.

Ngoài ra, trung tâm capcuudidong.com còn nhận thực hiện Unlock iPhone 6 Plus, iPhone 6 nhà mạng Mỹ AT&T, Verzion, T-Mobile, Sprint bằng phương pháp mua code unlock từ nhà mạng. Các nhà mạng của Mỹ đã bắt đầu mở bán code để unlock iPhone 6/ 6 Plus, và trung tâm capcuudidong.com đã kịp thời tương tác với các nhà mạng để có thể mua mã code unlock.

Quy trình Unlock iPhone 6 Plus, iPhone 6 nhà mạng Mỹ AT&T, Verzion, T-Mobile, Sprint bằng cách mua code từ nhà mạng:

 • Quý khách liên hệ với trung tâm capcuudidong.com qua hotline 19002009 hoặc số di động 097 765 4321, cho trung tâm số IMEI của iPhone, trung tâm sẽ báo giá unlock và tư vấn chi tiết
 • Quý khách hàng đồng ý mua code, trung tâm capcuudidong.com dùng số IMEI khách đã cung cấp để tương tác với nhà mạng để mua code
 • Khi đã có code,trung tâm liên hệ quý khách mang máy đến một trong 2 cơ sở:

+ Trung tâm capcuudidong.com số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

+ Trung tâm capcuudidong.com số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh.

+ Kỹ thuật viên sẽ tiến hành unlock lại iPhone chỉ trong vòng 15-30 phút.

 • Kỹ thuật viên tiến hành kích hoạt lại iPhone, bước này cần tài khoản iCloud của quý khách, quý khách cũng có thể tự nhập iCloud cho máy.
 • Hỗ trợ cài đặt phần mềm, ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ thực hiện Unlock iPhone 6 Plus, iPhone 6 nhà mạng Mỹ AT&T, Verzion, T-Mobile, Sprint, trung tâm capcuudidong.com nhận thực hiện:

cung-cap-sim-ghep-heicard-mo-mang-iphone-6-6plus

Với dịch vụ Unlock iPhone lấy liền, đảm bảo, giá rẻ tại trung tâm capcuudidong.com, giờ đây quý khách hàng có thể yên tâm chọn mua các sản phẩm công nghệ cao từ Apple hàng xách tay từ nước ngoài với giá rẻ hơn rất nhiều giá sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Sau khi đã lựa chọn được chiếc điện thoại iPhone xách tay ưng ý, quý khách chỉ việc liên hệ với trung tâm capcuudidong.com để trung tâm có thể giúp quý khách unlock iPhone nhanh chóng, giúp quý khách hoàn toàn làm iPhone của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *