Thay mặt kính Sony uy tín ở đâu ?

Bạn đang sử dụng một điện thoại / máy tính bảng của Sony không thuộc các sản phẩm được Sony bảo hành rơi vỡ màn hình, vậy mà bạn lại vô tình làm nứt vỡ màn hình mất rồi! Dịch vụ thay mặt kính Sony tại trung tâm capcuudidong.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nứt vỡ màn hình này chỉ trong vòng 60 phút.

Sony từ lâu đã là hãng di động được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng. Gần đây, Sony liên tục đưa ra thị trường các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng với màn hình có khả năng chịu lực cao và Sony có chế độ bảo hành một đổi một trong trường hợp các thiết bị này bị rơi vỡ màn hình. Vậy nên nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm như Sony Xperia Z2/ Z3… và vẫn còn hạn bảo hành thì cứ yên tâm sử dụng. Nhưng nếu thiết bị của bạn không thuộc các sản phẩm được bảo hành màn hình, hoặc thiết bị của bạn đã hết thời hạn bảo hành chính hãng và nó đang bị nứt vỡ màn hình thì sao?

Thay thế mặt kính sony uy tín

Đó là lý do dịch vụ thay mặt kính Sony được trung tâm capcuudidong.com phát triển để phục vụ người dùng điện thoại / máy tính bảng của Sony. Trung tâm nhận thay mặt kính tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng của Sony, thời gian thay thế chỉ từ 45-60 phút, quý khách hàng ngồi đợi tại chỗ, nhận máy ngay sau khi được thay mặt kính Sony.

Nhờ liên kết với những nguồn cung cấp linh kiện điện thoại uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm capcuudidong.com đảm bảo luôn có mặt kính phù hợp để thay thế cho thiết bị Sony của quý khách hàng. Trung tâm cam kết chỉ sử dụng các mặt kính chất lượng cao, độ cường lực tốt, cam kết không thua kém các mặt kính gốc của thiết bị.

Trung tâm capcuudidong.com đã trang bị máy ép mặt kính màn hình điện thoại, máy tính bảng, laptop sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại nhất. Các thao tác đều được kỹ thuật viên thực hiện trên máy, nhờ đó độ chính xác được nâng lên 100%, xóa bỏ tất cả các rủi ro và ngăn chặn vấn đề mặt kính bị tách ra sau một thời gian sử dụng.

Báo giá thay mặt kính Sony với từng dòng sản phẩm cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19002009 hoặc số di động 097 765 4321 để được tư vấn chính xác nhất.

Trung tâm capcuudidong.com đã thực hiện thay mặt kính Sony cho rất nhiều dòng điện thoại / máy tính bảng Sony khác nhau, tỉ lệ thành công là 100%.

Ngoài ra, dịch vụ thay mặt kính tại trung tâm capcuudidong.com còn thực hiện thay mặt kính cho các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, laptop của các hãng Apple, Samsung, Asus, LG, Oppo…

Thay mặt kính cho nhiều dòng điện thoại máy tính bảng Sony

Trung tâm capcuudidong.com cam kết khi thực hiện thay mặt kính Sony:

  • Không tác động đến linh kiện khác, không gây thêm lỗi mới cho thiết bị.
  • Không làm trầy xước tem bảo hành chính hãng trên linh kiện.
  • Màn hình vẫn đạt độ sáng đẹp tiêu chuẩn của Sony.
  • Mặt kính sử dụng là linh kiện mới 100%, mặt kính chất lượng cao, độ cường lực tốt.
  • Sau khi thay mới, màn hình sáng đẹp như mới, không vết trầy xước, không có bọt khí.
  • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu trên thiết bị của quý khách.
Sửa chữa điện thoại uy tín HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *