Thay mặt kính điện thoại HTC uy tín ở đâu ?

Trung tâm capcuudidong.com là một trong số ít các trung tâm sửa chữa – cài đặt điện thoại chuyên nghiệp đi tiên phong trong công nghệ thay mặt kính điện thoại HTC tại thành phố Hồ Chí Minh.

HTC là một trong những hãng smartphone đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các điện thoại của HTC nhìn chung có màn hình chịu lực tốt hơn các điện thoại của những hãng khác. Mặt kính cường lực có khả năng chống nứt vỡ khi va đập. Tuy nhiên điều này không phải là tuyệt đối, nếu điện thoại bị rơi từ trên bàn thì nguy cơ bị nứt vỡ màn hình vẫn rất cao.

Dịch vụ sửa điện thoại lấy liền nhanh chóng

Trong trường hợp điện thoại HTC bị nứt vỡ màn hình, người sử dụng sẽ thường chọn phương án đi thay màn hình mới hoặc “sống chung” với vết nứt đó. Hiện nay, với công nghệ thay mặt kính điện thoại HTC tiên tiến tại trung tâm capcuudidong.com, quý khách chỉ cần mang điện thoại HTC bị nứt vỡ màn hình đến trung tâm, 60 phút sau sẽ nhận lại được chiếc điện thoại HTC với màn hình như mới.

Dịch vụ thay mặt kính điện thoại HTC tại trung tâm capcuudidong.com nhận thay mặt kính tất cả các dòng smartphone của HTC. Nhận thay mặt kính HTC One, HTC Desire, HTC Eyes…

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thay mặt kính HTC cảm ứng tại trung tâm capcuudidong.com?

Trường hợp điện thoại HTC bị rơi vỡ màn hình sẽ không được nhận bảo hành, vì vậy khi bạn mang máy đến các trung tâm bảo hành chính hãng sẽ phải sửa chữa có tính phí, thường trung tâm bảo hành sẽ thay nguyên bộ màn hình HTC, thời gian thực hiện từ 2-3 ngày.

Dịch vụ thay mặt kính HTC tại trung tâm capcuudidong.com sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí hơn, hiệu quả cam kết không thua kém thay màn hình tại trung tâm bảo hành chính hãng.

Với sự hỗ trợ của máy ép mặt kính bằng công nghệ hút chân không hiện đại nhất hiện nay, các kỹ thuật viên tại trung tâm capcuudidong.com sẽ giúp thay mặt kính điện thoại HTC của bạn trong vòng 45-60 phút. Quý khách sẽ trực tiếp quan sát toàn bộ quy trình thay mặt kính cảm ứng HTC.

Cài đặt sửa chữa điện thoại

Chi phí thay mặt kính chỉ bằng ½ so với chi phí thay nguyên bộ màn hình. Trung tâm capcuudidong.com cam kết:

  • Sử dụng mặt kính chất lượng cao, khả năng chịu lực tốt.
  • Mặt kính trong suốt, không bọt khí.
  • Quy trình thay mặt kính HTC không gây ảnh hưởng đến chất lượng màn hình điện thoại HTC.
  • Sau khi thay mặt kính, bạn sẽ nhận lại một chiếc điện thoại HTC với màn hình hoàn hảo như mới.
  • Không tác động đến các linh kiện khác, do đó bạn vẫn yên tâm về việc bảo hành nếu điện thoại HTC của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành chính hãng.

Màn hình cảm ứng là một trong những thành phần quan trọng nhất của smartphone HTC, màn hình nứt vỡ dù vẫn sử dụng được nhưng sẽ khiến bạn bị hạn chế khi trải nghiệm xem phim, giải trí trên thiết bị HTC của mình. Chỉ 45 phút tại trung tâm capcuudidong.com, thiết bị HTC của bạn sẽ được thay mặt kính HTC mới với chi phí cạnh tranh.

Không như nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại khác, trung tâm capcuudidong.com không dám cam kết báo giá rẻ nhất thị trường, nhưng trung tâm cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao hơn so với mức giá trung tâm đã đưa ra.

Thay mặt kính HTC lấy liền - tiết kiệm .

Báo giá chi tiết dịch vụ thay mặt kính HTC tại trung tâm capcuudidong.com, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác:

  • Hotline 19002009.
  • Di động 097 765 4321.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *