Thay mặt kính iPhone uy tín ở đâu ?

Thay mặt kính iPhone ở đâu lấy liền tại thành phố Hồ Chí Minh? Giúp bạn tìm nơi thay mặt kính iPhone giá tốt, không cần phải thay toàn bộ màn hình điện thoại iPhone.

Các dòng điện thoại iPhone có chất lượng màn hình vượt trội so với smartphone của các hãng khác, điều này không phải bàn cãi! Nhưng đổi lại iPhone phải chịu “lép vế” về độ cường lực của màn hình so với những dòng smartphone khác. iPhone bị rơi vỡ màn hình là vấn đề rất nhiều người dùng iPhone gặp phải, mặc dù họ có dán kính bảo vệ màn hình, có sử dụng bao da, ốp lưng…

Thay nguyên bộ màn hình iPhone sẽ mất khá nhiều chi phí. Hơn nữa, nguy cơ bị thay thế bằng màn hình “lô”, màn hình cũ tháo máy là rất cao. Dịch vụ thay mặt kính iPhone tại trung tâm capcuudidong.com sẽ giúp bạn xóa bỏ những lo lắng này! Thay mặt kính iPhone tại trung tâm capcuudidong.com lấy liền chỉ 60 phút, tiết kiệm hơn nửa chi phí so với thay màn hình iPhone.

Trung tâm capcuudidong.com nhận thay mặt kính iPhone 4/4s/5/5s/5c/6/6s/6plus, ngoài ra trung tâm còn nhận thay mặt kính iPad Air, iPad Mini, iPad Pro…

Trung tâm nhận được sự tin cậy từ KH

Quy trinh thay mặt kính iPhone tại trung tâm capcuudidong.com được thực hiện trong vòng 60 phút tại chỗ, quý khách hàng trực tiếp theo dõi toàn bộ quy trình:

  • Kỹ thuật viên tiếp nhận iPhone, iPad và yêu cầu sửa chữa từ phía khách hàng
  • Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra toàn diện thiết bị để xác định các linh kiện khác có hư hỏng gì hay không
  • Báo giá sửa chữa cụ thể cho khách hàng
  • Tiến hành thay mặt kính ngay nếu khách hàng đồng ý
  • Sử dụng máy ép mặt kính công nghệ hút chân không hiện đại để tách mặt kính bị nứt vỡ, ép mặt kính mới vào, sử dụng keo dẫn chuyên dụng để giúp mặt kính mới kết nối hoàn toàn với màn hình cảm ứng.
  • Test lại màn hình iPhone và các tính năng khác sau khi thay màn hình
  • Để khách hàng kiểm tra lại iPhone toàn diện một lần nữa
  • Tư vấn khách hàng chế độ bảo hành sau khi thay mặt kính iPhone.

Thay mặt kính iPhone tại trung tâm capcuudidong.com giúp chiếc điện thoại cao cấp của bạn có lại được một màn hình hoàn chỉnh, không cần mất quá nhiều chi phí để thay màn hình iPhone, không cần lo lắng về vấn đề cảm ứng màn hình iPhone bị ảnh hưởng sau khi thay mặt kính.

Thay mặt kính Iphone lấy liền 60 phút

Màn hình siêu nét chính là một trong những điểm tự hào nhất trên iPhone nói riêng và tất cả các sản phẩm của Apple nói chung.

Vì vậy, người dùng iPhone, iPad hết 90% đều cho biết rằng họ chọn mua sản phẩm của Apple chính vì màn hình tuyệt vời này. Chỉ một cú va đập khiến màn hình iPhone xuất hiện vết nứt vỡ, bạn đừng vội vò đầu bứt tóc vì vấn đề này, chỉ cần bạn nhấc điện thoại liên hệ với trung tâm capcuudidong.com, các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn tận tình nhất.

Nếu bạn đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh thì còn chần chừ gì mà không mang iPhone / iPad đến ngay một trong hai cơ sở của trung tâm capcuudidong.com để thay mặt kính iPhone:

  • Trung tâm capcuudidong.com số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10
  • Trung tâm capcuudidong.com số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh.

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ thay mặt kính iPhone, xin vui lòng liên hệ holine hoạt động 24/7 – 19002009.

Chuyên viên tận tình phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *