Thay mặt kính LG uy tín ở đâu ?

LG từ lâu đã là một trong những hãng điện thoại từ Nhật Bản được người tiêu dùng Việt Nam tin chọn. Trong cuộc đua smartphone, LG không hề tỏ ra kém cạnh, hãng liên tục tung ra thị trường những dòng điện thoại ngày càng được nâng cấp hơn cả về phần cứng bên trong và chất lượng hiển thị của màn hình. Mới đây LG còn tung ra thị trường dòng điện thoại màn hình cong LG G Flex và điện thoại 2 màn hình V10.

Dịch vụ thay mặt kính LG uy tín

Cũng như những hãng điện thoại khác, các dòng smartphone của LG vẫn gặp vấn đề về sự cân đối giữa hiển thị trên màn hình và độ cường lực của màn hình. Để những màn hình lớn hơn, có chất lượng hiển thị đẹp hơn thì các smartphone của LG cũng phải mỏng hơn, đồng nghĩa với vấn đề dễ nứt vỡ nếu có va đập.

Thay màn hình hay thay mặt kính LG là vấn đề mà người dùng điện thoại LG vẫn đang boăn khoăn khi màn hình smartphone LG của mình bị nứt vỡ.

So sánh dịch vụ thay mặt kính LG tại trung tâm capcuudidong.com và thay màn hình LG tại các trung tâm bảo hành chính hãng.

Đi đầu lĩnh vực sửa chữa cài đặt điện thoại

Những trường hợp điện thoại bị vô nước hoặc bị rơi vỡ màn hình sẽ không được trung tâm bảo hành chính hãng LG bảo hành miễn phí. Khi màn hình bị nứt vỡ, khách hàng sẽ được trung tâm bảo hành báo thay mới nguyên bộ màn hình.

Còn tại trung tâm capcuudidong.com, điện thoại LG của quý khách sẽ được các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra cẩn thận để xác định có cần thiết phải thay nguyên bộ màn hình hay không. Nếu lớp màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành chỉ thay mặt kính LG.

Về thời gian, thay thế màn hình LG tại trung tâm bảo hành chính hãng của LG sẽ cần ít nhất 2-3 ngày vì quy trình phải trải qua nhiều khâu chuyển giao thiết bị. Còn tại trung tâm capcuudidong.com, toàn bộ quy trình kiểm tra => thay mặt kính LG => test lại thiết bị => bàn giao sản phẩm cho khách hàng đều được thực hiện ngay tại chỗ dưới sự giám sát của quý khách hàng, vì vậy thời gian thay mặt kính LG được rút ngắn chỉ còn 45-60 phút.

Về chi phí, tất nhiên việc chỉ thay mặt kính LG sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với thay nguyên bộ màn hình bao gồm cả 3 lớp mặt kính, cảm ứng, lớp nền hiển thị.

Báo giá thay mặt kính LG, quý khách vui lòng liên hệ hotline 19002009 hoặc số di động 097 765 4321 để được tư vấn chính xác nhất.

Về chất lượng, cả dịch vụ thay mặt kính LG tại trung tâm capcuudidong.com và dịch vụ thay màn hình LG tại các trung tâm bảo hành chính hãng đều mang đến hiệu quả tương đương:

  • Hoàn trả lại cho quý khách một smartphone LG với màn hình sáng đẹp như mới
  • Không gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác.
  • Không làm mất độ nhạy của cảm ứng màn hình hoặc độ sắc nét của hiển thị trên màn hình.
Hoàn trả smartphone LG màn hình sáng đẹp

Nếu điện thoại LG của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành tại trung tâm bảo hành chính hãng, bạn không cần lo lắng về việc thay mặt kính LG tại trung tâm capcuudidong.com sẽ khiến bạn mất quyền bảo hành chính hãng. Trung tâm cam kết chỉ thực hiện thay mặt kính màn hình, tức chỉ tác động đến màn hình điện thoại, không gây bất cứ ảnh hưởng đến linh kiện khác, không làm trầy xước tem bảo hành trên điện thoại của quý khách.

Một vết nứt vỡ trên màn hình điện thoại LG sẽ khiến bạn mất đi cảm giác thoải mái khi sử dụng điện thoại. Vì vậy, trung tâm capcuudidong.com luôn có mặt để cấp cứu màn hình điện thoại LG của bạn. Thay mặt kính LG tại trung tâm capcuudidong.com – giải pháp hiệu quả và tiết kiệm trong trường hợp điện thoại LG nứt vỡ màn hình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *