Sửa chữa Oppo

Trước giờ người tiêu dùng luôn ái ngại khi sử dụng các sản phẩm với nguồn gốc “Made in China” nhưng những sản phẩm công nghệ của Oppo đã chứng minh điều ngược lại. Chỉ mới phát triển trên thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây những hãng điện thoại Oppo luôn được xếp hãng những hãng điện thoại bán chạy nhất. Tỉ lệ người dùng điện thoại Oppo đang tăng lên rất nhanh, cạnh tranh mạnh mẽ với các hãng điện thoại danh tiếng như Apple, Samsung, Sony, LG…

Cũng rất nhanh chóng, các địa chỉ nhận sửa chữa Oppo đồng loạt phát triển để phục vụ người dùng điện thoại Oppo. Trung tâm capcuudidong.com cũng là một trong số đó! Trung tâm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị di động từ nhiều năm nay, từ khi hãng điện thoại Oppo phát triển trên thị trường Việt Nam, trung tâm đã nhanh chóng nắm bắt các công nghệ mới nhất để áp dụng sửa chữa các sản phẩm công nghệ của Oppo.

Trải qua nhiều nỗ lực, trung tâm capcuudidong.com đã nhanh chóng có được sự tín nhiệm của người dùng Oppo và trở thành một trong những địa chỉ sửa chữa Oppo đông khách nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ sửa chữa Oppo tại trung tâm capcuudidong.com? Quý khách cần báo giá chi tiết các dịch vụ sửa chữa Oppo? Quý khách vui lòng liên hệ:

sua chua thiet bi di dong oppo

Trung tâm capcuudidong.com nhận sửa chữa tất cả các sản phẩm điện thoại của Oppo, khắc phục tất cả các trường hợp:

  • Nứt vỡ màn hình
  • Màn hình xuất hiện sọc, đốm mờ, bị chạm cảm ứng…
  • Không nhận pin, không nhận sạc
  • Không nhận sim, thẻ nhớ SD
  • Điện thoại không lên nguồn, nút nguồn bị liệt, khó ấn
  • Điện thoại không kết nối được wifi / 3G
  • Điện thoại Oppo bị chết máy do vô nước

Trung tâm capcuudidong.com nhận sửa chữa Oppo lấy liền, thời gian sửa chữa chỉ từ 60 phút. Với những trường hợp lỗi vi mạch điện thoại quá nặng, trung tâm sẽ thương lượng với khách hàng để giữ máy sửa chữa, thời gian giữ máy tối đa 7 ngày.

Trung tâm capcuudidong.com thực hiện sửa chữa Oppo theo các tiêu chuẩn:

1)Kiếm tra – tư vấn miễn phí, chỉ tính phí khi đã sửa thành công:

Trung tâm capcuudidong.com sẽ kiểm tra lỗi điện thoại và tư vấn chi tiết nhất đến khách hàng trước khi sửa, giúp khách hàng nắm rõ vấn đề của điện thoại Oppo và phương án sửa chữa trung tâm sẽ thực hiện. Nếu quý khách không đồng ý với phương án sửa hoặc báo giá trung tâm đưa ra, trung tâm cam kết sẽ hoàn trả lại thiết bị theo đúng trạng thái ban đầu, không phụ thu bất cứ chi phí nào, không gây thêm lỗi khác cho điện thoại.

Sau khi sửa, nếu khách hàng đã test điện thoại nhiều lần và thực sự cảm thấy hài lòng, quý khách mới phải thanh toán phí dịch vụ. Nếu test điện thoại vẫn còn lỗi, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục sửa chữa, cam kết không thay đổi giá, tính thêm phí.

2)Quy trình sửa chữa Oppo công khai, đảm bảo tính minh bạch:

Để giúp quý khách an tâm, kỹ thuật viên của trung tâm capcuudidong.com tiến hành sửa chữa điện thoại Oppo công khai, khách hàng là người giám sát trực tiếp. Trường hợp cần giữ máy qua 24h để sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng ký tên lên từng linh kiện, có camera ghi lại toàn bộ quy trình tiếp nhận=> sửa chữa.

3)Điện thoại Oppo hoạt động ổn định lâu dài sau khi sửa:

Mục tiêu trung tâm capcuudidong.com đặt ra không phải là chỉ sửa chữa hoàn chỉnh lỗi điện thoại Oppo một cách tạm thời mà còn phải giúp thiết bị hoạt động ổn định lâu dài, ngăn chặn trường hợp tái phát lỗi. Do đó, trung tâm đưa ra chế độ bảo hành dài hạn, mang đến sự yên tâm cho quý khách hàng sau khi sửa chữa điện thoại Oppo.

  • Trung tâm capcuudidong.com:

+ Cơ sở 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

+ Cơ sở 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh.

  • Hotline 19002009.
  • Số di động 0977 654 321.
khac phuc sua chua loi oppo lay lien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *