Sửa chữa Sony

Điện thoại / máy tính bảng Sony của bạn đang gặp vấn đề về phần mềm hay phần cứng, và bạn đang tìm nơi sửa chữa Sony tại thành phố Hồ Chí Minh? Đừng quá boăn khoăn về vấn đề này!

Các sản phẩm công nghệ của Sony như điện thoại, máy tính bảng, laptop đều được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Sony gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ các sản phẩm công nghệ có thiết kế đẹp, màn hình tuyệt vời, camera không thua kém máy ảnh chuyên nghiệp, nhất là chế độ bảo hành rất tốt. Do đó, nếu thiết bị Sony của bạn còn trong tình trạng bảo hành, hãy cứ mang thiết bị đến các trung tâm bảo hành chính hãng để sửa chữa Sony miễn phí.

Còn nếu thiết bị Sony của bạn đã hết thời gian bảo hành hoặc lỗi thiết bị không nằm trong quy định được bảo hành, hãy mang đến trung tâm capcuudidong.com để sửa chữa Sony lấy liền ngay trong ngày.

Trung tâm capcuudidong.com nhận sửa chữa Sony với các thiết bị: smartphone Sony, Sony Xperia, tablet Sony…

noi-sua-chua-sony-uy-tin-an-toan-tin-cay-hcm

Trung tâm nhận thực hiện:

  • Unlock Sony
  • Cài đặt ứng dụng, phần mềm trên các thiết bị Sony.
  • Phá pass Sony
  • Thay màn hình Sony
  • Thay mặt kính Sony
  • Thay pin Sony
  • Sửa chữa Sony không lên nguồn, không nhận sạc, không nhận pin, không kết nối wifi/3G, không nhận sim / thẻ nhớ SD….
  • Sửa và thay sạc Sony.

Vì sao bạn nên chọn trung tâm capcuudidong.com giữa hàng trăm dịch vụ sửa chữa Sony đang cùng hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh?

Thứ nhất, tại thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm cửa hàng nhận sửa chữa Sony, tuy nhiên không nhiều trong số đó có đầy đủ kỹ thuật viên chuyên môn và các máy móc sửa chữa hiện đại. Trung tâm capcuudidong.com là một trong số ít những trung tâm sửa chữa Sony chuyên nghiệp với một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và sự đầu tư vào trang thiết bị hiện đại với các loại máy móc: máy hàn, máy đóng chip/ IC, máy ép mặt kính màn hình, máy sấy mainboard…

Thứ hai, nhiều cửa hàng sửa chữa Sony không có sẵn kho linh kiện thay thế, do đó khi cần thay thế linh kiện cho điện thoại/ máy tính bảng Sony, cửa hàng cần nhiều thời gian để nhập linh kiện về. Còn tại trung tâm capcuudidong.com, với một kho linh kiện chính hãng, chất lượng đã được nhập sẵn, trường hợp thiết bị Sony của quý khách cần thay thế linh kiện, ngay lập tức các chuyên viên sẽ tìm linh kiện tương thích để thay thế, tổng thời gian thay linh kiện chỉ từ45-60 phút.

Thứ ba, trung tâm sửa chữa Sony thực hiện sửa chữa lấy liền. Quý khách hàng đến trung tâm sẽ được nhận số thứ tự, khi đến lượt, quý khách sẽ ngồi đối diện kỹ thuật viên để quan sát toàn bộ quy trình sửa chữa Sony đồng thời có thể thoải mái trao đổi cùng kỹ thuật viên.

Cuối cùng, bạn sẽ lựa chọn một cửa hàng sửa chữa Sony nhỏ lẻ hay một trung tâm sửa chữa đã có uy tín nhiều năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ đến một cửa hàng sửa chữa Sony gần nhà hay một trung tâm sửa chữa di động ở quận 10, quận 11 đã được hàng trăm khách hàng gửi đánh giá phản hồi tốt về dịch vụ?

Sau hơn 10 năm hoạt động, trung tâm capcuudidong.com đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị di động tại thành phố Hồ Chí Minh, lượng khách hàng đến với trung tâm ngày càng tăng cao và tỉ lệ hài lòng của khách hàng cũng đạt trên 95%.

unlock-cai-dat-thay-the-sua-chua-linh-kien-sony

Như đã nói ở trên, Sony là một trong những hãng công nghệ có chế độ bảo hành tốt nhất, do đó nếu thiết bị Sony của quý khách còn chế độ bảo hành, khuyên quý khách nên mang đến trung tâm bảo hành chính hãng trước. Còn nếu trung tâm bảo hành chính hãng từ chối bảo hành trường hợp của quý khách, hãy liên hệ ngay với trung tâm capcuudidong.com. Trung tâm capcuudidong.com – nơi sửa chữa Sony uy tín, giá tốt thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *