Unlock, mở mạng Iphone 4s

Bạn đã mua được một iPhone 4S xách tay từ nước ngoài nhưng gặp lỗi không tương thích khi lắp sim của nhà mạng Việt Nam. Nguyên nhân là vì iPhone 4S của bạn đã bị lock mạng bởi nhà mạng nước ngoài, bạn cần Unlock Iphone 4s để có thể sử dụng với sim của nhà mạng trong nước. Quá trình Unlock Iphone 4s được thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng tại trung tâm capcuudidong.com.

Trung tâm capcuudidong.com sẽ giúp quý khách Unlock Iphone 4s bằng một trong hai phương pháp:

  • Sử dụng sim ghép heicard
  • Unlock iPhone 4S bằng cách mua code từ nhà mạng

Báo giá dịch vụ Unlock iPhone 4S tại trung tâm capcuudidong.com

=>Quý khách liên hệ đến hotline 19002009 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Trung tâm capcuudidong.com thực hiện Unlock iPhone 4S nhanh chóng, đơn giản, không tháo máy.

Quý khách hàng chỉ cần mang iPhone đến trung tâm, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tư vấn bạn ưu nhược điểm của từng phương pháp Unlock iPhone 4S để bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.

unlock-iphone-4S-nhanh-chong-uy-tin-tiet-kiem
  • Nếu bạn chọn Unlock iPhone 4S bằng cách dùng sim ghép, kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức lắp sim và kích hoạt iPhone, cài đặt lại iPhone sau khi lắp sim. Thời gian chỉ tứ 15-20 phút.
  • Nếu bạn chọn Unlock iPhone 4S bằng cách mua code unlock từ nhà mạng, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn quý khách lấy số IMEI của iPhone, dùng số IMEI đó để yêu cầu mua code từ nhà mạng đã lock máy. (quý khách xin lưu ý, thời gian có code tùy thuộc vào phía nhà mạng và dòng máy). Khi có code, trung tâm trực tiếp liên hệ khách hàng, bạn có thể đến trung tâm để kỹ thuật viên hỗ trợ unlock và cài đặt lại iPhone sau khi unlock, hoặc bạn cũng có thể nhận code tại nhà, tự thực hiện theo hướng dẫn của kỹ thuật viên.

Trung tâm capcuudidong.com thực hiện Unlock iPhone 4S đảm bảo, cam kết:

  • iPhone được unlock, tương thích với sim của tất cả các nhà mạng trong và ngoài nước.
  • Sau khi Unlock iPhone 4S, khách hàng có thể thoải mái cập nhật iOS
  • Quy trình Unlock iPhone 4S không tác động đến phần cứng của máy
  • Máy hoạt động ổn định, dễ dàng hơn sau khi Unlock iPhone 4S
  • Chỉ cần Unlock iPhone 4S một lần duy nhất, sử dụng mãi mãi, máy không bị lock lại.
unlock-mo-khoa-iphone-4

Ngoài iPhone 4S, trung tâm capcuudidong.com nhận thực hiện:

Với dịch vụ Unlock iPhone lấy liền, đảm bảo, giá rẻ tại trung tâm capcuudidong.com, giờ đây quý khách hàng có thể yên tâm chọn mua các sản phẩm công nghệ cao từ Apple hàng xách tay từ nước ngoài với giá rẻ hơn rất nhiều giá sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Sau khi đã lựa chọn được chiếc điện thoại iPhone xách tay ưng ý, quý khách chỉ việc liên hệ với trung tâm capcuudidong.com để trung tâm có thể giúp quý khách unlock iPhone nhanh chóng, giúp quý khách hoàn toàn làm iPhone của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *