Trung tâm sửa điện thoại ở thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh có đến hàng trăm địa chỉ trung tâm sửa điện thoại khác nhau, điều này mang đến cho người dùng điện thoại rất nhiều sự lựa chọn, không phải đi xa để tìm nơi sửa điện thoại. Nhưng có quá nhiều trung tâm sửa điện thoại ở thành phố Hồ Chí Minh cũng khiến khách hàng phân vân, đâu là nơi sửa điện thoại uy tín?

Trung tâm capcuudidong.com là một trong những trung tâm sửa điện thoại ở thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Để có được sự tín nhiệm của khách hàng như ngày hôm nay, trung tâm capcuudidong.com đã phải nỗ lực không ngừng, tiếp thu ý kiến khách hàng, khắc phục những thiếu sót.

Trung tâm capcuudidong.com là một trong số ít trung tâm sửa điện thoại ở thành phố Hồ Chí Minh có quy trình sửa chữa điện thoại công khai.

Trung tâm hiểu rõ sự lo lắng của quý khách hàng khi mang điện thoại đi sửa chữa, bởi lẽ rất nhiều vụ việc cửa hàng sửa chữa điện thoại “luộc” linh kiện của khách đã xảy ra khiến khách hàng đi sửa điện thoại rất hoang mang. Do đó, nhằm mang đến sự yên tâm cao nhất cho quý khách, trung tâm capcuudidong.com công khai quy trình sửa chữa, để khách hàng là người trực tiếp giám sát toàn bộ quy trình.

khoi-phuc-tinh-nang-dien-thoai

Để thực hiện được điều này, trung tâm capcuudidong.com đã có phương án sửa điện thoại nhanh chóng. Với cách quản lý và điều phối công việc hợp lý, trung tâm luôn xử lý nhanh chóng các yêu cầu sửa điện thoại từ khách hàng. Trung tâm nhận máy, sửa máy và giao máy ngay tại chỗ, chỉ trong vòng 60 đến 120 phút. Khách hàng sẽ ngồi đợi lấy máy và trực tiếp xem kỹ thuật viên sửa điện thoại cho mình.

Trong trường hợp khách hàng cần gửi điện thoại lại trung tâm sửa chữa, trung tâm sẽ thực hiện đúng các nguyên tắc:

  • Để khách hàng ký tên lên từng linh kiện điện thoại.
  • Có biên nhận chính xác về tên máy, cấu hình, tình trạng máy, các linh kiện hiện có. Biên nhận phải có chữ ký xác nhận của cả hai phía.

Trước và sau khi sửa điện thoại, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ test điện thoại một cách toàn diện để đảm bảo:

  • Lỗi điện thoại đã được khắc phục.
  • Quá trình sửa chữa không làm phát sinh lỗi mới.

Với một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và các trang thiết bị hiện đại, trung tâm capcuudidong.com tự tin nhận khắc phục tất cả các pan bệnh điện thoại. Trung tâm không chỉ nhận sửa chữa những dòng điện thoại phổ biến trên thị trường Việt Nam mà trung tâm còn nhận sửa những dòng điện thoại xách tay, những dòng điện thoại hàng hiếm, hoặc các dòng cũ đã ngưng sản xuất.

sua-chua-dien-thoai-chat-luong-uy-tin-gia-tot-hcm

Trung tâm capcuudidong.com là một trong số những trung tâm sửa điện thoại ở thành phố Hồ Chí Minh có khả năng khắc phục những lỗi khó trên vi mạch điện thoại. Đặc biệt trung tâm có dịch vụ ép mặt kính màn hình lấy liền, toàn bộ được thực hiện tự động bằng máy, độ chính xác 100%. Nhờ đó, quý khách không cần phải lo lắng về việc mất hàng triệu đồng để thay nguyên bộ màn hình khi lỡ tay làm rơi vỡ màn hình smartphone.

Dịch vụ unlock điện thoại, unlock iPhone nhanh chóng tại trung tâm capcuudidong.com cũng sẽ giúp chiếc điện thoại xách tay bản lock mạng của quý khách trở thành phiên bản quốc tế, có thể sử dụng sim của tất cả các nhà mạng trong và ngoài nước, có thể thoải mái update phần mềm, cập nhật hệ điều hành, restore điện thoại mà không sợ bị lock lại.

Trung tâm sửa điện thoại ở thành phố Hồ Chí Minh nào đạt các tiêu chuẩn uy tín – chất lượng – giá tốt?

Trung tâm capcuudidong.com sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Trung tâm sẽ giúp “dế yêu” của quý khách khôi phục lại các tính năng, bảo đảm cho thiết bị di động hoạt động lâu dài và tất nhiên là tìm phương án sửa điện thoại tiết kiệm mà hiệu quả nhất cho quý khách.

Mọi chi tiết cũng như báo giá về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline 19002009
  • Số di động 097 765 4321
  • Facebook: facebook.com/Capcuudidong
  • Trung tâm capcuudidong.com

+ Số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *