Khách hàng đã sửa điện thoại tại trung tâm

Khách hàng đã sửa điện thoại tại trung tâm capcuudidong.com nhận xét gì về dịch vụ của trung tâm? Tỉ lệ khách hàng hài lòng là bao nhiêu.

Một trong những khách hàng đã sửa điện thoại tại trung tâm capcuudidong.com cho biết “Tôi làm rơi điện thoại vào nước và nó bị chạm, tôi mang đến trung tâm bảo hành chính hãng nhưng họ không có dịch vụ sửa chữa, họ yêu cầu thay main và pin với chi phí gần bằng giá mua chiếc điện thoại đó. Tôi mang máy về và tìm nơi để sửa nó thay vì phải thay mới các linh kiện. May mắn là tôi đã chọn đúng trung tâm capcuudidong.com, trung tâm đã giúp tôi sửa lỗi trên main và thay pin điện thoại với giá phải chăng. Vậy là tôi không cần mua điện thoại mới, cũng không cần thay main điện thoại, tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với dự toán”

Ngay từ khi thành lập, trung tâm capcuudidong.com đã xây dựng mục tiêu phát triển lâu dài chứ không phải cố gắng đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn để thu hút khách hàng trong thời gian ngắn. Trung tâm luôn mong muốn khách hàng đã sửa điện thoại tại trung tâm sẽ cảm thấy tin tưởng, hài lòng và những lần sau nếu điện thoại phát sinh sự cố mới, họ sẽ không phải suy nghĩ mà luôn yên tâm quay lại với trung tâm.

Đến nay, trung tâm capcuudidong.com đã có một lượng khách hàng thân thiết khá đông đảo. Họ đều là những khách hàng đã sửa điện thoại tại trung tâm nhiều lần, họ còn giới thiệu nhiều bạn bè, người thân đến với trung tâm. Đây chính là chìa khóa quan trọng nhất để uy tín trung tâm có thể phát triển rộng rãi hơn, được nhiều khách hàng biết đến.

dong-dao-khach-hang-than-thiet-den-sua-dien-thoai

Trung tâm capcuudidong.com không cam kết là nơi sửa điện thoại giá rẻ nhất thị trường hay địa chỉ sửa điện thoại tốt nhất. Trung tâm cam kết quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ sửa chữa – cài đặt hay unlock điện thoại tại trung tâm capcuudidong.com.

Để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, trung tâm capcuudidong.com thực hiện các phương châm:

  • Công khai: trung tâm capcuudidong.com công khai toàn bộ quá trình sửa điện thoại, để khách hàng trực tiếp ngồi đối diện với kỹ thuật viên, quan sát mọi thao tác sửa điện thoại của kỹ thuật viên từ đó khách hàng có thể yên tâm về tính minh bạch trong quy trình sửa điện thoại.
  • Lấy liền: nhờ đội ngũ chuyên viên hàng đầu và trang thiết bị sửa điện thoại hiện đại, trung tâm capcuudidong.com có thể khắc phục nhanh chóng các vấn đề điện thoại. Đối với những lỗi khó, trung tâm sẽ cần từ 2-3 giờ sửa chữa. Đối với những lỗi đơn giản thường gặp, chỉ cần từ 30 phút khắc phục. Quý khách hàng nhận máy ngay trong ngày
  • Giá tốt:trung tâm capcuudidong.com luôn báo giá sửa điện thoại chính xác cho quý khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa. Mức giá trung tâm đưa ra luôn đảm bảo thấp hơn hoặc ngang bằng so với mặt bằng chung trên thị trường. Thực hiện sửa miễn phí, hỗ trợ miễn phí nhiều trường hợp
  • Nhiệt tình: đội ngũ chuyên viên tại trung tâm không chỉ khắc phục hoàn chỉnh lỗi điện thoại mà còn luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến các vấn đề phần cứng hoặc phần mềm điện thoại.
  • Hậu mãi chu đáo: đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn quan tâm đến ý kiến của khách hàng đã sửa điện thoại tại trung tâm. Trong thời gian bảo hành, nếu điện thoại của khách hàng tái phát lỗi, trung tâm sẽ khắc phục nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí
trung-tam-sua-dien-thoai-gia-tot-cong-khai-lay-lien-nhiet-tinh-chu-dao-hcm

Trung tâm vẫn còn những thiếu sót khiến quý khách chưa thực sự hài lòng với các dịch vụ.

Mọi ý kiến đóng góp, quý khách xin vui lòng liên hệ về:

  • Hotline 19002009
  • Số di động 097 765 4321
  • Facebook: facebook.com/Capcuudidong
  • Trung tâm capcuudidong.com

+ Số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *