Thay mặt kính Samsung uy tín ở đâu ?

Bạn đã vô tình làm vỡ màn hình chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung? Bạn dự định sẽ thay màn hình Samsung mới hay mua hẳn một thiết bị mới? Có thể bạn sẽ không cần phải tốn nhiều chi phí như vậy đâu, nếu như bạn đến trung tâm capcuudidong.com để thay mặt kính Samsung.

Khi thiết kế màn hình trên điện thoại hay máy tính bảng, hãng Samsung đã thiết kế lớp mặt kính ngoài dày nhất và có độ cường lực tốt, trong trường hợp thiết bị rơi thường chỉ bị nứt vỡ lớp mặt kính, những lớp cảm ứng và tấm nền hiển thị bên trong không bị ảnh hưởng (trừ trường hợp rơi vỡ quá nặng đến tách rời từng linh kiện của thiết bị). Cũng nhờ đó, chỉ cần thay mặt kính Samsung mới, vấn đề của màn hình sẽ được giải quyết dễ dàng mà người dùng không cần mất nhiều chi phí để thay nguyên bộ màn hình hay mua mới cả thiết bị.

Trung tâm thay mặt kính Samsung uy tín HCM

Việc thay mặt kính Samsung có đơn giản không? Có mất nhiều thời gian không?

Thay mặt kính Samsung không mất nhiều thời gian, chỉ cần khoảng 45 phút là hoàn thành nhưng không hề đơn giản. Vì nếu trong quá trình thao tác không tỉ mỉ sẽ rất dễ làm hỏng luôn lớp cảm ứng và lớp nền, hoặc khi ép mặt kính mới vào màn hình không đúng cách, sau một thời gian ngắn, mặt kính sẽ bị tách ra gây ra các bọt khí bên trong màn hình.

Vậy vì sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thay mặt kính Samsung tại trung tâm capcuudidong.com?

Trước hết, trung tâm capcuudidong.com là một trong những trung tâm đã có danh tiếng trong lĩnh vực sửa chữa và cài đặt thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc… Trung tâm là một trong số ít các địa điểm sửa chữa điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh có tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, bên cạnh đó trung tâm còn liên kết với những nguồn cung cấp linh kiện điện thoại uy tín, chất lượng.

Sửa chữa điện thoại uy tín HCM

Về dịch vụ thay mặt kính Samsung tại trung tâm capcuudidong.com đã có máy ép mặt kính chuyên nghiệp, quy trình bóc tách mặt kính cũ và ép mặt kính mới đều được thực hiện bằng máy với công nghệ hút chân không tiên tiến nhất. Do đó, quy trình thay mặt kính Samsung có tỉ lệ chính xác đến 99,9%, hầu như không có bất cứ rủi ro nào. Với công nghệ ép chân không hiện đại, mặt kính mới được ép chặt vào màn hình, ngăn chặn mọi trường hợp mặt kính bị bong, xuất hiện bọt khí…

Mặt kính được trung tâm capcuudidong.com sử dụng trong dịch vụ thay mặt kính Samsung là mặt kính cường lực, chất lượng vượt trội so với cả mặt kính gốc của máy.

Quy trình thay mặt kính Samsung không gây bất cứ tác động nào đến linh kiện khác của máy, không làm trầy xước tem bảo hành chính hãng trên các linh kiện, không làm mất quyền bảo hành chính hãng của khách hàng.

Trung tâm capcuudidong.com nhận thay mặt kính Samsung tất cả các thiết bị di động của Samsung – thay mặt kính Samsung Galaxy, thay mặt kính Samsung Note, thay mặt kính Samsung Tab…

  • Báo giá thay mặt kính Samsung, quý khách vui lòng liên hệ hotline 19002009 hoặc số di động 097 765 4321 để được tư vấn chính xác nhất.
Quy trình thay thế mặt kính SamSung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *