Thay mặt kính Oppo uy tín ở đâu ?

Oppo là hãng điện thoại mới có mặt trên thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây những đã rất nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu smartphone bán chạy nhất trên thị trường. Cũng theo đó, các dịch vụ sửa điện thoại Oppo, thay mặt kính Oppo cũng phát triển nhanh chóng. Trung tâm capcuudidong.com tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong công nghệ thay mặt kính màn hình cảm ứng Oppo bằng công nghệ ép chân không mới nhất.

Với dịch vụ thay mặt kính Oppo bằng công nghệ ép chân không tại trung tâm capcuudidong.com, người dùng điện thoại Oppo nay không cần quá lo lắng về việc làm rơi vỡ màn hình sẽ tốn khoản chi phí hơn triệu bạc để thay mới màn hình điện thoại. Và cũng với dịch vụ thay mặt kính Oppo, quý khách đã không cần mất ăn mất ngủ do phải gửi điện thoại lại trung tâm qua ngày.

Dịch vụ ép mặt kính màn hình smartphone bằng công nghệ ép chân không tại trung tâm capcuudidong.com thực hiện thay mặt kính Oppo chỉ trong 45-60 phút. Quý khách luôn được khuyến khích ngồi tại chỗ, đợi nhận máy ngay khi sửa chữa xong và trực tiếp quan sát quy trình sửa chữa.

Thay thế sửa chữa tại chỗ mặt kính Oppo

Với máy ép mặt kính chân không, giờ đây kỹ thuật viên không cần phải thực hiện bằng thủ công các công đoạn tách mặt kính cũ và ép mặt kính mới vào màn hình (việc thực hiện thủ công mất nhiều thời gian, dễ gây ảnh hưởng đến lớp cảm ứng và sau khi ép mặt kính, mặt kính mới không tiếp xúc tốt với màn hình cảm ứng sẽ gây hiện tượng bọt khí bên trong màn hình). Tất cả các công đoạn đều được thực hiện bằng máy, tỉ lệ chính xác tuyệt đối, kỹ thuật viên chỉ cần giám sát và điều khiển máy để tiến hành thay mặt kính Oppo cho điện thoại Oppo của khách hàng.

Thay mặt kính oppo uy tín HCM

Nhờ tất cả các công đoạn được thực hiện bằng máy, với công nghệ hút chân không nên mặt kính mới sẽ được ép chặt vào màn hình điện thoại, cam kết mặt kính không bị bong tách, không gây xuất hiện bọt khí bên trong màn hình. Sau khi thay mặt kính Oppo, điện thoại Oppo của quý khách vẫn giữ nguyên độ sáng đẹp của màn hình, độ nhạy của cảm ứng trên màn hình.

Về chi phí, tất nhiên việc chỉ thay mặt kính Oppo sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với thay nguyên bộ màn hình bao gồm cả 3 lớp mặt kính, cảm ứng, lớp nền hiển thị.

  • Báo giá thay mặt kính Oppo tại trung tâm capcuudidong.com , quý khách vui lòng liên hệ hotline 19002009 hoặc số di động 097 765 4321 để được tư vấn chính xác nhất

Trung tâm capcuudidong.com cam kết với dịch vụ thay mặt kính Oppo:

  • Thực hiện thay mặt kính nhanh chóng, lấy liền tại chỗ
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình, báo giá rõ ràng cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.
  • Trung tâm sử dụng mặt kính mới 100%, linh kiện nhập khẩu chất lượng cao để thay thế, mặt kính mới độ khả năng chịu lực tốt hơn mặt kính cũ của điện thoại.
  • Quy trình thay mặt kính Oppo không gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác, không làm mất quyền bảo hành chính hãng đối với điện thoại của khách hàng.
  • Bảo hành từ 15-33 ngày sau khi thay mặt kính màn hình điện thoại Oppo.

Ở đâu thay mặt kính Oppo uy tín, giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?

Hãy đến ngay một trong hai cơ sở của trung tâm capcuudidong.com để thay mặt kính Oppo:

  • Trung tâm capcuudidong.com số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10
  • Trung tâm capcuudidong.com số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh.

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ thay mặt kính Oppo, xin vui lòng liên hệ holine hoạt động 24/7 – 19002009.

Sửa điện thoại 24h uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *