Bạn đang sử dụng một điện thoại / máy tính bảng Sky Pantech bảng lock mạng được xách tay từ nước ngoài về? Và mạng muốn thực hiện Unlock Sky để có thể sử dụng sim của các nhà mạng trong nước?

Vấn đề hết sức đơn giản với các kỹ thuật viên tại trung tâm Capcuulaptop.com. Nếu bạn đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy mang máy đến một trong hai cơ sở của trung tâm Capcuulaptop.com để được Unlock Sky lấy liền, không cần gửi máy lại:

  • Cơ sở 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Capcuulaptop.com nhận thực hiện Unlock Sky với tất cả các dòng máy, thực hiện Unlock Sky bằng mã code được cung cấp bởi nhà mạng. Quy trình Unlock Sky tại trung tâm Capcuulaptop.com được thực hiện hợp pháp, mã code được chính nhà mạng đã lock thiết bị cung cấp dựa trên số IMEI của thiết bị, chỉ cần unlock một lần đảm bảo máy vĩnh viễn không bị lock lại.

unlock-sky-uy-tin-hcm

Tất cả những gì quý khách hàng cần làm là mang thiết bị Sky đến trung tâm Capcuulaptop.com và cung cấp cho kỹ thuật viên số IMEI của máy (nếu bạn không biết cách lấy số IMEI này, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn chi tiết). Kỹ thuật viên dùng số IMEI để yêu cầu phía nhà mạng lock máy cung cấp mã code Unlock Sky phù hợp. Khi nhận được mã code, kỹ thuật viên thực hiện Unlock Sky và kích hoạt lại thiết bị.

Thời gian nhận mã code tùy thuộc vào dòng máy và nhà mạng, chậm nhất trong vòng 24h, nhưng quý khách hàng không cần gửi máy lại trung tâm, bạn chỉ cần cung cấp số IMEI, khi có mã code, kỹ thuật viên sẽ thông báo để bạn mang máy đến trung tâm để Unlock Sky và kích hoạt lại thiết bị. Thời gian thực hiện tại trung tâm chỉ 15-30 phút.

Với dịch vụ Unlock Sky tại trung tâm Capcuulaptop.com, giờ đây bạn có thể yên tâm đặt mua điện thoại / máy tính bảng Sky xách tay bản lock mạng với giá rẻ hơn bản quốc tế rất nhiều để tiết kiệm chi phí. Khi đã mua được điện thoại, máy tính bảng Sky ưng ý, bạn chỉ cần mang máy đến trung tâm Capcuulaptop.com để kỹ thuật viên giúp bạn Unlock Sky, và bạn sẽ sử dụng máy như một bản quốc tế.

unlock-sky-lay-lien-nhanh-chong-hcm

Không chỉ Sky, với tất cả các dòng máy khác, bạn có thể mua bản lock xách tay từ nước ngoài rồi sau đó đến trung tâm Capcuulaptop.com để unlock máy. Trung tâm nhận thực hiện Unlock iPhone, Unlock Samsung, Unlock Sony, Unlock Blackberry

Sau khi Unlock Sky, máy có bị khóa lại? Cam kết chỉ cần unlock 1 lần, sử dụng mãi mãi, máy không bị khóa lại.

Sau khi Unlock Sky, máy có bị ảnh hưởng? Quá trình unlock bằng mã code, do đó không can thiệp vào phần mềm hoặc phần cứng của thiết bị nên đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng nào đến thiết bị.

Bảng giá Unlock Sky như thế nào? Quý khách hàng vui lòng liên hệ 19002009 để được báo giá chính xác nhất với từng dòng máy.

Điện thoại / máy tính bảng Sony của bạn đang gặp vấn đề về phần mềm hay phần cứng, và bạn đang tìm nơi sửa chữa Sony tại thành phố Hồ Chí Minh? Đừng quá boăn khoăn về vấn đề này!

Các sản phẩm công nghệ của Sony như điện thoại, máy tính bảng, laptop đều được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Sony gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ các sản phẩm công nghệ có thiết kế đẹp, màn hình tuyệt vời, camera không thua kém máy ảnh chuyên nghiệp, nhất là chế độ bảo hành rất tốt. Do đó, nếu thiết bị Sony của bạn còn trong tình trạng bảo hành, hãy cứ mang thiết bị đến các trung tâm bảo hành chính hãng để sửa chữa Sony miễn phí.

Còn nếu thiết bị Sony của bạn đã hết thời gian bảo hành hoặc lỗi thiết bị không nằm trong quy định được bảo hành, hãy mang đến trung tâm Capcuudidong.com để sửa chữa Sony lấy liền ngay trong ngày.

Trung tâm Capcuudidong.com nhận sửa chữa Sony với các thiết bị: smartphone Sony, Sony Xperia, tablet Sony…

noi-sua-chua-sony-uy-tin-an-toan-tin-cay-hcm

Trung tâm nhận thực hiện:

  • Unlock Sony
  • Cài đặt ứng dụng, phần mềm trên các thiết bị Sony.
  • Phá pass Sony
  • Thay màn hình Sony
  • Thay mặt kính Sony
  • Thay pin Sony
  • Sửa chữa Sony không lên nguồn, không nhận sạc, không nhận pin, không kết nối wifi/3G, không nhận sim / thẻ nhớ SD….
  • Sửa và thay sạc Sony.

Vì sao bạn nên chọn trung tâm Capcuudidong.com giữa hàng trăm dịch vụ sửa chữa Sony đang cùng hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh?

Thứ nhất, tại thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm cửa hàng nhận sửa chữa Sony, tuy nhiên không nhiều trong số đó có đầy đủ kỹ thuật viên chuyên môn và các máy móc sửa chữa hiện đại. Trung tâm Capcuudidong.com là một trong số ít những trung tâm sửa chữa Sony chuyên nghiệp với một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và sự đầu tư vào trang thiết bị hiện đại với các loại máy móc: máy hàn, máy đóng chip/ IC, máy ép mặt kính màn hình, máy sấy mainboard…

Thứ hai, nhiều cửa hàng sửa chữa Sony không có sẵn kho linh kiện thay thế, do đó khi cần thay thế linh kiện cho điện thoại/ máy tính bảng Sony, cửa hàng cần nhiều thời gian để nhập linh kiện về. Còn tại trung tâm Capcuudidong.com, với một kho linh kiện chính hãng, chất lượng đã được nhập sẵn, trường hợp thiết bị Sony của quý khách cần thay thế linh kiện, ngay lập tức các chuyên viên sẽ tìm linh kiện tương thích để thay thế, tổng thời gian thay linh kiện chỉ từ 45-60 phút.

Thứ ba, trung tâm sửa chữa Sony thực hiện sửa chữa lấy liền. Quý khách hàng đến trung tâm sẽ được nhận số thứ tự, khi đến lượt, quý khách sẽ ngồi đối diện kỹ thuật viên để quan sát toàn bộ quy trình sửa chữa Sony đồng thời có thể thoải mái trao đổi cùng kỹ thuật viên.

Cuối cùng, bạn sẽ lựa chọn một cửa hàng sửa chữa Sony nhỏ lẻ hay một trung tâm sửa chữa đã có uy tín nhiều năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ đến một cửa hàng sửa chữa Sony gần nhà hay một trung tâm sửa chữa di động ở quận 10, quận 11 đã được hàng trăm khách hàng gửi đánh giá phản hồi tốt về dịch vụ?

Sau hơn 10 năm hoạt động, trung tâm Capcuudidong.com đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị di động tại thành phố Hồ Chí Minh, lượng khách hàng đến với trung tâm ngày càng tăng cao và tỉ lệ hài lòng của khách hàng cũng đạt trên 95%.

unlock-cai-dat-thay-the-sua-chua-linh-kien-sony

Như đã nói ở trên, Sony là một trong những hãng công nghệ có chế độ bảo hành tốt nhất, do đó nếu thiết bị Sony của quý khách còn chế độ bảo hành, khuyên quý khách nên mang đến trung tâm bảo hành chính hãng trước. Còn nếu trung tâm bảo hành chính hãng từ chối bảo hành trường hợp của quý khách, hãy liên hệ ngay với trung tâm Capcuudidong.com. Trung tâm Capcuudidong.com – nơi sửa chữa Sony uy tín, giá tốt thành phố Hồ Chí Minh.