Đóng IC nguồn cho điện thoại

IC nguồn điện thoại là linh kiện rất quan trọng nằm trên mainboard có nhiệm vụ nhận nguồn từ pin và điều khiển nguồn đến từng linh kiện điện thoại. IC nguồn bị lỗi sẽ khiến điện thoại mất nguồn, không mở nguồn lên được, nguồn bị chạm tự động tắt máy… Đóng IC nguồn cho điện thoại ở đâu uy tín?

IC nguồn điện thoại có thể bị lỗi do điện thoại bị va đập mạnh làm hỏng chân IC, nước ngấm vào main làm chập cháy IC trên main, sạc điện thoại bị lỗi gây cháy IC…

Hiện nay có nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại nhận đóng IC nguồn cho điện thoại nhưng liệu có phải ở đâu cũng có thể đóng được IC của tất cả các dòng điện thoại, đâu cũng là địa chỉ đóng IC điện thoại uy tín?

Một kỹ thuật viên sửa điện thoại trong quá trình đào tạo các kỹ năng sửa chữa nhất định đều phải học qua kỹ năng đóng IC nguồn cho điện thoại. Nhưng hiệu quả sau khi sửa chữa như thế nào thì còn phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của từng kỹ thuật viên. Có những kỹ thuật viên non tay nghề, đóng IC không chắc chắn, IC sẽ rất dễ bị hở chân trở lại chỉ sau 1-2 tháng sử dụng. Thậm chí có những kỹ thuật viên đóng IC nguồn cho điện thoại sai cách còn làm “động chạm” đến các IC khác gây các lỗi khác cho điện thoại như sóng chập chờn, mất loa…

dong ic nguon dien thoai tphcm

Vậy đóng IC nguồn cho điện thoại ở đâu uy tín, có bảo hành nghiêm chỉnh?

Là một trong những trung tâm đi đầu về các dịch vụ sửa chữa điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm capcuudidong.com chuyên nhận đóng IC nguồn cho điện thoại với tất cả các dòng điện thoại, smartphone. Trung tâm còn nhận đóng IC nguồn cho iPad, máy tính bảng.

Đóng IC nguồn điện thoại lấy liền tại trung tâm capcuudidong.com:

Thời gian đóng IC nguồn điện thoại: từ 60-90 phút

Quý khách có thể ngồi đợi, trực tiếp quan sát quy trình sửa chữa và nhận máy ngay sau khi sửa xong.

Đóng IC nguồn cho điện thoại uy tín, hiệu quả lâu dài:

Các chuyên viên chuyên trách đóng IC nguồn điện thoại tại trung tâm capcuudidong.com đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nguồn các thiết di động như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, iPhone, iPad.

Với kỹ năng chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của các thiết bị đóng IC nguồn điện thoại chuyên dụng, kỹ thuật viên tại trung tâm luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong từng thao tác.

Trung tâm cam kết hiệu quả sau khi đóng IC nguồn cho điện thoại:

  • IC nguồn được đóng lại chắc chắn
  • Chân IC chịu nhiệt, chịu lực tốt, không bị hở chân IC do máy nóng
  • Không gây bất cứ tác động nào khác đến điện thoại.
dong ic nguon dt uy tin nhanh chong

Trung tâm bảo hành trên 30 ngày sau khi thực hiện đóng IC nguồn cho điện thoại.

Chuyên nhận sửa điện thoại iPhone hỏng IC nguồn, sửa điện thoại Samsung hỏng IC nguồn, đóng IC nguồn cho Nokia, HTC, Sony Xperia, LG, đóng IC nguồn iPad / tablet…

Mọi thắc mắc về dịch vụ đóng IC nguồn cho điện thoại, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline 19002009
  • Số di động 097 765 4321
  • Facebook: facebook.com/Capcuudidong
  • Trung tâm capcuudidong.com:

+ Số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 363 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *