Unlock Sky , mở mạng, giải mã, bẻ khóa điện thoại Sky

Bạn đang sử dụng một điện thoại / máy tính bảng Sky Pantech bảng lock mạng được xách tay từ nước ngoài về? Và mạng muốn thực hiện Unlock Sky để có thể sử dụng sim của các nhà mạng trong nước?

Vấn đề hết sức đơn giản với các kỹ thuật viên tại trung tâm Capcuulaptop.com. Nếu bạn đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy mang máy đến một trong hai cơ sở của trung tâm Capcuulaptop.com để được Unlock Sky lấy liền, không cần gửi máy lại:

  • Cơ sở 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Capcuulaptop.com nhận thực hiện Unlock Sky với tất cả các dòng máy, thực hiện Unlock Sky bằng mã code được cung cấp bởi nhà mạng. Quy trình Unlock Sky tại trung tâm Capcuulaptop.com được thực hiện hợp pháp, mã code được chính nhà mạng đã lock thiết bị cung cấp dựa trên số IMEI của thiết bị, chỉ cần unlock một lần đảm bảo máy vĩnh viễn không bị lock lại.

unlock-sky-uy-tin-hcm

Tất cả những gì quý khách hàng cần làm là mang thiết bị Sky đến trung tâm Capcuulaptop.com và cung cấp cho kỹ thuật viên số IMEI của máy (nếu bạn không biết cách lấy số IMEI này, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn chi tiết). Kỹ thuật viên dùng số IMEI để yêu cầu phía nhà mạng lock máy cung cấp mã code Unlock Sky phù hợp. Khi nhận được mã code, kỹ thuật viên thực hiện Unlock Sky và kích hoạt lại thiết bị.

Thời gian nhận mã code tùy thuộc vào dòng máy và nhà mạng, chậm nhất trong vòng 24h, nhưng quý khách hàng không cần gửi máy lại trung tâm, bạn chỉ cần cung cấp số IMEI, khi có mã code, kỹ thuật viên sẽ thông báo để bạn mang máy đến trung tâm để Unlock Sky và kích hoạt lại thiết bị. Thời gian thực hiện tại trung tâm chỉ 15-30 phút.

Với dịch vụ Unlock Sky tại trung tâm Capcuulaptop.com, giờ đây bạn có thể yên tâm đặt mua điện thoại / máy tính bảng Sky xách tay bản lock mạng với giá rẻ hơn bản quốc tế rất nhiều để tiết kiệm chi phí. Khi đã mua được điện thoại, máy tính bảng Sky ưng ý, bạn chỉ cần mang máy đến trung tâm Capcuulaptop.com để kỹ thuật viên giúp bạn Unlock Sky, và bạn sẽ sử dụng máy như một bản quốc tế.

unlock-sky-lay-lien-nhanh-chong-hcm

Không chỉ Sky, với tất cả các dòng máy khác, bạn có thể mua bản lock xách tay từ nước ngoài rồi sau đó đến trung tâm Capcuulaptop.com để unlock máy. Trung tâm nhận thực hiện Unlock iPhone, Unlock Samsung, Unlock Sony, Unlock Blackberry

Sau khi Unlock Sky, máy có bị khóa lại? Cam kết chỉ cần unlock 1 lần, sử dụng mãi mãi, máy không bị khóa lại.

Sau khi Unlock Sky, máy có bị ảnh hưởng? Quá trình unlock bằng mã code, do đó không can thiệp vào phần mềm hoặc phần cứng của thiết bị nên đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng nào đến thiết bị.

Bảng giá Unlock Sky như thế nào? Quý khách hàng vui lòng liên hệ 19002009 để được báo giá chính xác nhất với từng dòng máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *