Unlock LG, mở mạng, giải mã, bẻ khóa điện thoại LG

Unlock LG là gì? Unlock LG như thế nào? Unlock LG ở đâu an toàn, uy tín, giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?

Tại sao điện thoại LG lại có bản khóa mạng hay còn gọi là bản lock?

Nguyên nhân là vì LG khi muốn đưa một dòng điện thoại mới ra thị trường họ sẽ phân phối với hai phiên bản: phiên bản quốc tế và phiên bản khóa mạng. Bản quốc tế tức là những chiếc điện thoại được phân phối tại các cửa hàng phân phối chính hãng thuộc hãng điện thoại đó. Bản quốc tế không bị ràng buộc bởi bất cứ nhà mạng nào và có thể sử dụng với thẻ sim của tất cả các mạng di động.

Trong khi đó, phiên bản khóa mạng tức là những chiếc điện thoại được phân phối qua các nhà mạng di động. Đây là cách để người dùng điện thoại có thể mua được điện thoại với mức giá thấp hơn phiên bản quốc tế, nhưng đổi lại họ phải ràng buộc với các điều khoản của nhà mạng, tức là chiếc điện thoại đó chỉ hoạt động với thẻ sim của nhà mạng được phân phối.

Các điện thoại LG bản khóa mạng xách tay được đưa về Việt Nam, máy đã bị lock bởi một nhà mạng nước ngoài nên không sử dụng được sim của các nhà mạng Việt Nam, để sử dụng người dùng phải tiến hành Unlock LG.

Unlock-LG-uy-tin-an-toan-gia-tot-hcm

Unlock LG là quá trình bẻ khóa để biến thiết bị trở thành bản quốc tế.

Unlock LG có thể được thực hiện bằng code hoặc bằng phần mềm, một số trường hợp rất hiếm gặp sẽ phải can thiệp vào phần cứng nhưng cách Unlock LG này không được khuyến khích.

Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cửa hàng nhận thực hiện Unlock LG, trong đó, trung tâm capcuudidong.com là một trong những địa chỉ Unlock LG uy tín, an toàn được rất nhiều người dùng điện thoại LG lựa chọn.

Trung tâm capcuudidong.com nhận Unlock LG G2/ G3/ G4, Unlock LG Nexus, Unlock LG Optimus…

Trung tâm thực hiện Unlock LG bằng mã code. Khi thực hiện Unlock LG, quý khách hàng cho kỹ thuật viên biết IMEI của máy, kỹ thuật viên sẽ dùng số IMEI này để lấy mã code unlock. Sau khi có mã code, việc thực hiện Unlock LG hết sức đơn giản, chỉ từ 15-30 phút.

Tỉ lệ thành công khi Unlock LG bằng mã code là 100%.

Bởi các nhà mạng lock máy đều có được yêu cầu phải cung cấp mã code để unlock máy khi khách hàng yêu cầu. Dựa trên mã code nhà mạng cung cấp, kỹ thuật viên thực hiện unlock thiết bị và chỉ cần kích hoạt lại máy, máy sẽ hoạt động như bản quốc tế.

unlock-lg-15-phut-hcm

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến ngay một trong hai cơ sở của trung tâm capcuudidong.com để Unlock LG chỉ trong 15 phút:

  • Cơ sở 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi unlock LG, quý khách hàng sẽ làm chủ được điện thoại LG của mình:

  • Cập nhật điện thoại, sử dụng phiên bản hệ điều hành mới nhất trên thiết bị
  • Sử dụng Sim của bất cứ nhà mạng nào trong nước và cả ngoài nước
  • Mở rộng phạm vi sử dụng điện thoại lên đến toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *