Thay mặt kính sau Sony Z1

Chiếc điện thoại Sony Xperia Z1 được đánh giá cao nhờ thiết kế vô cùng tinh tế ở cả mặt trước và mặt sau của máy. Mặt sau máy là một mặt kính xuyên suốt mang đến vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp cho máy. Qua thời gian, mặt kính này có thể sẽ bị trầy xước nhiều hoặc nứt vỡ do nhiều lần va chạm khiến tính thẩm mỹ của điện thoại Sony Z1 bị giảm xuống. Cách đơn giản để bạn lấy lại vẻ đẹp như mới cho smartphone Sony Xperia Z1 của mình chính là thay mặt kính sau Sony Z1.

Khi sử dụng điện thoại Sony Z1, nhiều người dùng không muốn sử dụng với ốp lưng hoặc bao da vì có thể sẽ khiến máy nhanh nóng hơn rất nhiều. Họ chọn giải pháp cứ thoải mái sử dụng máy và sẽ thay mặt kính sau Sony Z1 khi cần thiết.

Dịch vụ thay mặt kính sau Sony Z1 tại trung tâm capcuudidong.com sẽ giúp bạn hồi phục lại vẻ đẹp như mới cho “dế yêu” Z1 chỉ trong vòng 30 phút.

nhan-thay-mat-kinh-sau-sony-Z1-tphcm

Trung tâm capcuudidong.com nhận thay mặt kính sau Sony Z1 cho tất cả các màu máy: trắng, đen, tím. Trung tâm cam kết linh kiện thay thế tương đồng hoàn toàn với vỏ pin gốc của điện thoại, có đầy đủ các nút đậy các cổng kết nối để chống nước, chống bụi.

Dịch vụ thay mặt kính sau Sony Z1 tại trung tâm capcuudidong.com hỗ trợ thực hiện thay thế ngay tại chỗ, lấy liền chỉ 30 phút. Trung tâm sử dụng keo chuyên dụng, đảm bảo khả năng chống nước cho máy. Sau khi thay mặt kính sau Sony Z1, trung tâm sẽ để khách hàng trực tiếp test khả năng chống nước ngay tại chỗ.

Trung tâm cam kết mặt kính thay thế là mặt kính mới 100%, không vết trầy xước. Mặt kính có độ cường lực tương đương với mặt kính gốc của điện thoại.

thay-mat-kinh-sony-Z1-lay-lien-tai-cho

Trung tâm capcuudidong.com nhận thay mặt kính sau (nắp lưng) của các điện thoại Sony:

  • Thay mặt kính sau Sony Z
  • Thay mặt kính sau Sony Z1
  • Thay mặt kính sau Sony Z2
  • Thay mặt kính sau Sony Z3
  • Thay mặt kính sau Sony C3
  • Thay mặt kính sau Sony Z3 compact

Trung tâm capcuudidong.com cung cấp mặt kính sau Sony chất lượng với đủ các màu, tương thích hoàn toàn với các model máy và màu mặt trước của máy.

Mọi chi tiết và báo giá dịch vụ Thay mặt kính sau Sony Z1 quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline 19002009
  • Số di động 097 765 4321
  • Facebook: Facebook.com/Capcuudidong
  • Trung tâm capcuudidong.com

+ Số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *