Thay màn hình điện thoại cảm ứng giá bao nhiêu

Phải thay màn hình điện thoại cảm ứng có lẽ là vấn đề mà người dùng smartphone hiện nay cảm thấy lo ngại nhất. Bởi lẽ màn hình cảm ứng là một trong ba linh kiện quan trọng nhất với điện thoại và giá thay màn hình điện thoại cảm ứng thường bằng 1/3 thậm chí là một nửa so với giá trị chiếc điện thoại.

Thay màn hình điện thoại cảm ứng giá bao nhiêu và nên thay màn hình điện thoại cảm ứng ở đâu?

Trước hết, quý khách cần năm rõ một định luật đối với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop – “Linh kiện thay thế chính hãng có giá không hề rẻ, nhưng linh kiện giá rẻ thì không phải chính hãng!”.

Do đó, khi cần thay màn hình điện thoại cảm ứng bạn không nên tin vào những quảng cáo giá rẻ nhất thị trường, kèm theo một báo giá vô cùng hấp dẫn mà lại cam kết là linh kiện chính hãng.

Trường hợp cần thay màn hình điện thoại cảm ứng, trước hết, bạn hãy tham khảo báo giá của trung tâm bảo hành chính hãng, và lấy mức giá đó để so sánh với báo giá tại các trung tâm sửa chữa điện thoại.

Lựa chọn hàng đầu dành cho bạn đó là nên thay màn hình điện thoại cảm ứng tại trung tâm bảo hành chính hãng, mặc dù báo giá tại các trung tâm chính hãng thường cao hơn đôi chút nhưng đổi lại bạn sẽ chắc chắn nhận được màn hình chính hãng và có chế độ bảo hành chính hãng.

sua-man-hinh-cam-ung-nhanh-chong-cam-ket-uy-tin

Ngoài các trung tâm bảo hành chính hãng, nếu bạn muốn biết thay màn hình điện thoại cảm ứng giá bao nhiêu, thay ở đâu uy tín, có chế độ bảo hành nghiêm chỉnh, hãy liên hệ với trung tâm capcuudidong.com.

Trung tâm capcuudidong.com chuyên cung cấp, sửa chữa các linh kiện thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, laptop. Trung tâm capcuudidong.com nhận thay màn hình điện thoại cảm ứng đối với tất cả các dòng điện thoại Asus, iPhone, Samsung, Sony, LG, HTC, Oppo, XiaoMi…hiện có trên thị trường, kể cả những dòng điện thoại xách tay, hàng hiếm trên thị trường Việt Nam.

Thực hiện thay màn hình điện thoại cảm ứng tại trung tâm capcuudidong.com, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì:

  • Thời gian thay màn hình nhanh chóng, chỉ từ 30 phút
  • Khách hàng được trực tiếp ngồi xem kỹ thuật viên thao tác
  • Màn hình thay thế là linh kiện chính hãng, nguyên zin 100%
  • Báo giá cạnh tranh so với nhiều nơi thay màn hình điện thoại cảm ứng uy tín khác
  • Có chế độ bảo hành lên đến trên 90 ngày sau khi thay màn hình.
sua-man-hinh-cam-ung-gia-tot-tphcm

Ngoài ra, trung tâm capcuudidong.com còn có dịch vụ thay mặt kính điện thoại giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí rất nhiều so với thay nguyên bộ màn hình.

Dịch vụ thay mặt kính màn hình điện thoại áp dụng đối với những trường hợp điện thoại cảm ứng của quý khách bị trầy xước mặt kính, nứt vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động tốt, không bị liệt, loạn cảm ứng.

Trung tâm capcuudidong.com sử dụng công nghệ ép mặt kính màn hình điện thoại bằng máy ép chân không giúp mặt kính mới kết nối hoàn toàn với lớp màn hình cảm ứng, không gây bọt khí.

===>Quý khách tham khảo Báo giá thay mặt kính

Thay màn hình điện thoại cảm ứng giá bao nhiêu? Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp để trung tâm có thể tư vấn và báo giá chính xác nhất:

  • Hotline 19002009
  • Số di động 097 765 4321
  • Facebook: Facebook.com/Capcuudidong
  • Trung tâm capcuudidong.com

+ Số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *