Sửa điện thoại ở thegioididong

Thegioidiong hiện đang là một trong những nguồn phân phối điện thoại hàng đầu tại Việt Nam với hàng chục chi nhánh khắp các tỉnh thành. Vậy có sửa điện thoại ở thegioidiong được hay không, đây cũng là điều thắc mắc của rất nhiều khách hàng?

Vậy nếu không sửa điện thoại ở thegioididong được, bạn nên sửa chữa điện thoại ở đâu?

Tốt nhất, bạn hãy trực tiếp mang điện thoại đến các trung tâm bảo hành chính hãng. Tại các trung tâm bảo hành chính hãng, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề đi sửa điện thoại bị “luộc” linh kiện hay bị thay thế bằng linh kiện kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các trung tâm sửa điện thoại ở thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm.

Các trung tâm chuyên nghiệp, đã có uy tín nhiều năm tất nhiên họ sẽ luôn cần giữ vững uy tín của mình,không vì những món lợi nhỏ mà làm mất đi danh tiếng bao nhiêu năm xây dựng.

Có dịch vụ sửa điện thoại ở thegioididong hay không?

Hiện nay, các chi nhánh của thegioididong hiện chưa có dịch vụ sửa chữa phần cứng điện thoại, thegioididong không nhận sửa chữa điện thoại. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn mua tại thegioididong và đang còn trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ sự cố nào, bạn đều có thể mang máy đến thegioididong để bảo hành. Bên thegioididong sẽ giúp bạn đưa máy đến các trung tâm bảo hành chính hãng để sửa chữa.

Ngoài ra nếu điện thoại của bạn mua ở nơi khác hoặc điện thoại đã hết thời gian bảo hành, bạn sẽ không được sửa điện thoại ở thegioididong.

Tại các trung tâm sửa điện thoại chuyên nghiệp luôn có đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn cẩn thận, đều là những kỹ thuật viên được đào tạo chuyên viên cao, tay nghề tốt và có kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, các trung tâm sửa điện thoại lớn cũng đủ chi phí để đầu tư đầy đủ trang thiết bị sửa điện thoại hiện đại với đủ các máy móc chuyên dụng.

Trong số các trung tâm sửa điện thoại chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm capcuudidong.com đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Để có được sự tín nhiệm của khách hàng như ngày hôm nay, trung tâm capcuudidong.com đã phải nỗ lực không ngừng, tiếp thu ý kiến khách hàng, khắc phục những thiếu sót.

Trung tâm hội đủ tất cả những điều kiện cần đối với một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín:

 • Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề sửa chữa cao
 • Các kỹ thuật viên trẻ nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu, tiếp cận với những công nghệ sửa điện thoại mới nhất
 • Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, trang bị máy móc hiện đại
 • Cơ sở vật chất khang trang, tạo sự thoải mái cho khách hàng đến sửa điện thoại
 • Kho linh kiện điện thoại chính hãng, nhập từ những nguồn hàng uy tín, có tem bảo đảm nguồn gốc, xuất xứ
 • Quy trình sửa điện thoại chuyên nghiệp, khách hàng được ngồi xem trực tiếp chuyên viên làm việc
 • Phương án sửa chữa điện thoại sẵn có, trong đó có 80% phương án sửa điện thoại lấy liền.

Nhằm mang đến sự yên tâm cao nhất cho quý khách, trung tâm capcuudidong.com công khai quy trình sửa chữa, để khách hàng là người trực tiếp giám sát toàn bộ quy trình.

Để thực hiện được điều này, trung tâm capcuudidong.com đã có phương án sửa điện thoại nhanh chóng. Với cách quản lý và điều phối công việc hợp lý, trung tâm luôn xử lý nhanh chóng các yêu cầu sửa điện thoại từ khách hàng.

Trung tâm nhận máy, sửa máy và giao máy ngay tại chỗ, chỉ trong vòng 60 đến 120 phút. Khách hàng sẽ ngồi đợi lấy máy và trực tiếp xem kỹ thuật viên sửa điện thoại cho mình.

Mọi chi tiết cũng như báo giá về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Hotline 19002009
 • Số di động 097 765 4321
 • Facebook: Facebook.com/Capcuudidong
 • Trung tâm capcuudidong.com

+ Số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *