Sửa điện thoại Blackberry tại thành phố Hồ Chí Minh

Blackberry là một trong những cái tên đã từng “hô mưa gọi gió” trên thị trường điện thoại mà ít ai không biết đến. Đến nay, mặc dù không còn giữ được ví trí như thời hoàng kim nhưng những chiếc điện thoại Blackberry vẫn được rất nhiều người yêu thích bởi sự độc đáo, sang trọng và những điểm đặc biệt mà không dòng điện thoại nào có.

Số lượng người dùng Blackberry tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều, có hẳn những trang diễn đàn riêng dành cho người dùng Blackberry để trao đổi thông tin, trong đó địa chỉ sửa điện thoại Backberry tại thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những vấn đề mà rất nhiều thành viên quan tâm.

Người dùng Blackberry cũng cảm thấy đau đầu khi cần tìm địa chỉ sửa điện thoại Backberry tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín. Vì Blackberry cũng là dòng điện thoại cao cấp, những linh kiện trên điện thoại Blackberry có giá không phải rẻ thế nên Blackberry cũng luôn có nguy cơ bị “luộc” linh kiện khi mang đi sửa chữa.

Trung tâm capcuudidong.com là trung tâm sửa điện thoại Backberry tại thành phố Hồ Chí Minh đã được nhiều tín đồ “dâu đen” giới thiệu cho nhau tìm đến.

trung-tam-sua-blackberry-chuyen-nghiep

Vì sao những người dùng Blackberry tại thành phố Hồ Chí Minh đã tin tưởng chọn trung tâm capcuudidong.com?

 • Trung tâm capcuudidong.com có đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa Blackberry chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên đã được đào tạo chuyên môn trong kỹ thuật sửa chữa điện thoại, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và cả niềm đam mê đặc biệt với các dòng điện thoại Blackberry, từ đó những kỹ thuật viên chuyên sửa Blackberry tại trung tâm capcuudidong.com có đủ chuyên môn để khắc phục các sự cố trên các dòng điện thoại Blackberry.
 • Trung tâm capcuudidong.com là một trong số ít các địa điểm sửa điện thoại Backberry tại thành phố Hồ Chí Minh có đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại. Với những máy móc sửa chữa điện thoại bằng công nghệ tiên tiến nhất, các kỹ thuật viên tại trung tâm có thể can thiệp sâu vào vi mạch của điện thoại, khắc phục các lỗi khó trên vi mạch một cách nhanh chóng, nhiều lỗi được sửa chữa hoàn toàn tự động bằng máy giúp tỉ lệ thành công đạt đến 99,99%.
 • Trung tâm capcuudidong.com có quy trình sửa chữa Blackberry nghiêm ngặt, toàn bộ quy trình từ khâu nhận máy => sửa chữa = test máy => giao máy đều được thực hiện tại chỗ, khách hàng trực tiếp giám sát quy trình sửa chữa.

Trung tâm capcuudidong.com – trung tâm sửa điện thoại Backberry tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, nhận thực hiện sửa điện thoại Blackberry:

 • Khắc phục điện thoại Blackberry bị mất nguồn, treo logo.
 • Sửa điện thoại Blackberry bị trắng màn hình.
 • Sửa điện thoại Blackberry mất camera, mất loa, rung.
 • Sửa điện thoại Blackberry mất sóng.
 • Sửa điện thoại Blackberry liệt phím, liệt bi xoay.
 • Cài đặt điện thoại Blackberry.
 • Unlock Blackberry.

Trung tâm capcuudidong.com – nơi sửa điện thoại Backberry tại thành phố Hồ Chí Minh giá tốt, cạnh tranh mạnh trên thị trường.

Trung tâm capcuudidong.com luôn đảm bảo mức giá sửa điện thoại Blackberry phải chăng, không cao hơn mức trung bình trên thị trường, nhiều dịch vụ được trung tâm thực hiện miễn phí.

sua-chua-blackberry-tphcm

Mọi chi tiết và báo giá dịch vụ sửa điện thoại Backberry quý khách vui lòng liên hệ:

 • Hotline 19002009
 • Số di động 097 765 4321
 • Facebook: facebook.com/Capcuudidong
 • Trung tâm capcuudidong.com

+ Số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *