Sửa chữa HTC

Với nhiều người, smartphone HTC đóng vai trò quan trọng trong cả công việc và cuộc sống, vì vậy khi điện thoại HTC hỏng hóc cần được sửa chữa thật sự là điều rất buồn bực. Bạn cần tìm nơi sữa chữa HTC lấy liền để không làm gián đoạn công việc? Bạn cần tìm nơi sửa chữa HTC không lo bị tráo đổi linh kiện zin trong máy?

Trung tâm capcuudidong.comchính là địa chỉ sửa chữa HTC bạn đang cần tìm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm capcuudidong.com với ưu điểm về các chuyên viên sửa chữa thiết bị di động tay nghề cao và máy móc sửa chữa di động được trang bị đầy đủ. Trung tâm capcuudidong.com thực hiện sửa nhanh lấy liền đối với rất nhiều pan bệnh của điện thoại HTC. Dưới dây là một số trường hợp sửa chữa HTC lấy liền tại trung tâm:

sua-chua-di-dong-htc-lay-lien-nhanh-chong

1)Thay màn hình điện thoại:

Điện thoại HTC của bạn bị rơi vỡ màn hình, hoặc màn hình bị chạm cảm ứng, xuất hiện sọc, đốm trên màn hình… Trung tâm capcuudidong.com sẽ tiến hành thay màn hình HTC chính hãng chỉ trong vòng 30-45 phút.

2)Thay mặt kính màn hình:

Nếu điện thoại của bạn chỉ bị nứt vỡ mặt kính màn hình, lớp màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt, trung tâm sẽ thực hiện thay mặt kính bằng máy ép mặt kính công nghệ chân không hiện đại nhất. Thời gian thực hiện từ 60 đến 90 phút.

=>Tham khảo tại Thay mặt kính HTC

3)Unlock HTC:

Bạn sử dụng một thiết bị HTC xách tay đã bị lock mạng, bạn chỉ có thể sử dụng sim của nhà mạng phân phối. Hãy mang điện thoại của bạn đến trung tâm capcuudidong.com, các chuyên viên sẽ thực hiện unlock HTC trong vòng 20 phút nhanh chóng.

=>Tham khảo tại Unlock HTC

4)Sửa chữa HTC bị mất password

Bạn đặt password khóa màn hình trên thiết bị HTC mà lại quên mất password này? Bạn không cần quá lo lắng, trung tâm capcuudidong.com sẽ giúp bạn phá pass và cài đặt lại HTC chỉ trong vòng 60 phút.

5)Sửa chữa HTC bị mất nguồn:

Thường điện thoại HTC bị mất nguồn là do chết IC nguồn trên main điện thoại. Với máy tháo IC và đóng IC tự động công nghệ cao, các trung tâm sửa điện thoại chuyên nghiệp có thể thay IC nguồn cho điện thoại trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ.

Những trường hợp điện thoại HTC khó kích nguồn do nút nguồn bị kẹt hoặc chân tiếp xúc giữa pin và điện thoại bị bụi bẩn và nước làm rỉ sét tạo nên lớp cách điện, các kỹ thuật viên có thể khắc phục nhanh chóng chỉ trong vòng 15 đến 45 phút.

6)Sửa chữa HTC không kết nối được Wifi / 3G:

Trường hợp điện thoại HTC không kết nối được wifi / 3G thường là do phần mềm hoặc do lỗi trên main. Các kỹ thuật viên sẽ cần khá nhiều thời gian để kiểm tra chính xác và khắc phục lỗi. Thời gian thay IC điều khiển wifi điện thoại chỉ mất từ 45 đến 60 phút nhưng cần nhiều giờ để kỹ thuật viên có thể theo dõi chất lượng wifi mới thay như thế nào.

7)Sửa chữa HTC bị hư loa:

Điện thoại HTC của bạn bị mất loa, không phát ra âm thanh, loa rè? Có thể do lỏng dây loa kết nối trên main, do nước vào loa làm cháy loa, hoặc do chết IC trên main. Trung tâm capcuudidong.com sẽ sửa chữa HTC nhanh chóng trong vòng 90 phút.

8)Sửa chữa HTC không sử dụng được camera trước hoặc sau:

Cũng như thay loa điện thoại, thời gian thay camera điện thoại chỉ mất từ 15 đến 30 phút đối với kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đối với những chiếc điện thoại HTC không dùng ốc nối mà dùng keo thì sẽ cần nhiều thời gian hơn để làm chảy lớp keo này ra mới có thể tháo rời được điện thoại.

9)Sửa chữa HTC bị vô nước:

Khi bạn vô tình làm rơi điện thoại HTC vào nước, hãy nhanh chóng tắt nguồn tháo pin ra khỏi máy và mang đến trung tâm capcuudidong.com. Các chuyên viên sẽ ngay lập tức tách rời từng linh kiện và sấy khô các linh kiện, sau đó các chuyên viên sẽ lắp ráp và kiểm tra điện thoại một cách toàn diện. Thời gian cấp cứu điện thoại HTC bị vô nước chỉ 60 phút.

Nhưng lưu ý, nếu bạn không kịp thời lấy thiết bị ra khỏi nước và tắt nguồn điện thoại, nước sẽ làm chập cháy trên vi mạch và thời gian để sửa chữa HTC trong trường hợp này sẽ mất nhiều giờ.

Trung tâm capcuudidong.com – địa chỉ sửa chữa HTC lấy liền uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh:

thay-the-sua-chua-cai-dat-unlock-dien-thoai-htc
  • Trung tâm capcuudidong.com:

+ Cơ sở 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh.

  • Hotline 19002009
  • Số di động 0977 654 321

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *