Mua dây sạc điện thoại iPhone chính hãng ở đâu

Cáp sạc của iPhone cũng là một trong những điểm mà Apple luôn tự hào về sản phẩm iPhone của mình. Dây sạc chính hãng có tốc độ kết nối nhanh, được thiết kế tỉ mỉ. Nếu bạn đã lỡ làm mất dây sạc gốc của iPhone, bạn nên mua dây sạc điện thoại iPhone chính hãng ở đâu?

Hiện nay, những linh kiện nhái dành cho các điện thoại iPhone xuất hiện tràn lan trên thị trường với mức giá rất rẻ và thiết kế giống hàng chính hãng đến từng chi tiết khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang. Thêm vào đó những bài báo về các trường hợp điện thoại cháy nổ, sốc điện do người dùng sử dụng sạc kém chất lượng lại càng khiến người tiêu dùng lo sợ.

Mua dây sạc điện thoại iPhone chính hãng ở đâu và làm thế nào để bạn phân biệt được dây sạc iPhone chính hãng?

Dây sạc iPhone chính hãng được Apple thiết kế với chất liệu dây mềm, dễ bám bẩn, có thể gập tròn lại nhưng khi gỡ ra không bị rỗi hay gập đứt đoạn. Chân cắm USB cũng được dính chắc với vỏ nhựa, khó rút rời dù dùng lực mạnh. Còn phần đệm cao su giữa chân và cáp dính khít vào vỏ. Dây sạc có thể kết nối rất tốt với máy tính.

Còn những dây sạc iPhone nhái dù được thiết kế khá giống với hàng chính hãng nhưng nếu để ý thật kỹ bạn vẫn có thể nhận thấy: dây cứng hơn, lớp đệm cao su không chắc chắn, không kết nối được với máy tính hoặc chỉ kết nối được một mặt một mặt thì không.

mua-day-sac-dien-thoai-iphone-chinh-hang-tphcm

Dễ dàng nhất là bạn hãy căn cứ vào mức giá để phân biệt cáp sạc chính hãng hay không. Bạn hãy luôn ghi nhớ một điều “Linh kiện điện thoại, laptop chính hãng thì giá không rẻ như mong đợi”. Giá cáp sạc iPhone chính hãng được niêm yết trên Apple Store Việt Nam từ 449.000 đồng cho tới 549.000 đồng. Còn những cáp sạc có giá chỉ vài chục nghìn cho đến dưới 200.000 đồng được bán trên thị trường thì rất khó là hàng chính hãng.

Mua dây sạc điện thoại iPhone chính hãng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Để mua dây sạc iPhone chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các Apple Store Việt Nam, các đại lý phân phối iPhone và linh kiện iPhone ủy quyền.

Trung tâm capcuudidong.com cũng là một trong những trung tâm uy tín chuyên cung cấp, mua bán, sửa chữa các sản phẩm, linh kiện của iPhone / iPad / iPod tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm capcuudidong.com có bán các loại dây sạc điện thoại iPhone chính hãng dành cho iPhone 4/4S/5/5S/6/6S/6 Plus và các dây sạc dành cho iPad/ iPad Air / iPad Mini.

Trung tâm capcuudidong.com cam kết cung cấp các loại dây sạc chính hãng, đảm bảo tốc độ sạc điện thoại nhanh, kết nối với máy tính ổn định, độ bền cao, có thể thoải mái quấn dây sạc mà không lo đứt gãy.

Ngoài ra, trung tâm còn có các loại chân cắm sạc iPhone chính hãng, giá cạnh tranh so với nhiều đại lý phân phối linh kiện iPhone chính hãng khác.

Sử dụng các linh kiện điện thoại iPhone mua tại trung tâm capcuudidong.com quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn đảm bảo cho iPhone hoạt động tốt, không gây ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy.

phan-biet-day-sac-iphone-chinh-hang-hang-nhai-tphcm

Trung tâm capcuudidong.com bảo hành 365 ngày đối với các sản phẩm dây sạc iPhone chính hãng và chân cắm sạc iPhone.

Bạn đang phân vân không biết Mua dây sạc điện thoại iPhone chính hãng ở đâu? Hãy liên hệ với trung tâm capcuudidong.com để mua đúng linh kiện chính hãng với giá tốt:

  • Hotline 19002009
  • Số di động 097 765 4321
  • Facebook: facebook.com/Capcuudidong
  • Trung tâm capcuudidong.com

+ Số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *