Địa chỉ cắt sim, làm sim điện thoại

Bạn đang sử dụng điện thoại với sim thường và bây giờ bạn đã đổi điện thoại mới sử dụng Micro-Sim hoặc Nano-Sim và thay vì đến các trung tâm nhà mạng Viettel, Mobiphone để làm sim mới bạn muốn tìm địa chỉ cắt sim, làm sim điện thoại? Trung tâm capcuudidong.com luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Hiện nay trên mạng có những hướng dẫn tự cắt sim tại nhà, nhưng việc này thực sự khá mạo hiểm, không cẩn thận bạn sẽ cắt phạm vào phần mạch sim gây lỗi sim và kết quả là lại phải đến trung tâm của nhà mạng để làm lại sim.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cắt sim, làm sim điện thoại, kỹ thuật viên chỉ cần 1 phút với dụng cụ cắt sim chuyên dụng sẽ giúp bạn cắt sim một cách an toàn. Chi phí một lần cắt sim cũng chỉ dưới 10 nghìn một lần. Vậy tại sao bạn không mang sim đến cửa hàng để cắt sim, làm sim thay vì mạo hiểm tự thực hiện tại nhà?

ho-tro-cat-sim-thuong-thanh-micro-sim-hoac-nano-sim-tphcm

Trung tâm capcuudidong.com – địa chỉ cắt sim, làm sim điện thoại miễn phí.

Quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần mang sim đến một trong hai địa chỉ của trung tâm capcuudidong.com:

  • Số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10
  • Số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Quý khách sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ cắt sim thường thành MiCro Sim hoặc Nano Sim miễn phí, hỗ trợ ngay lập tức chỉ 1 phút.

Trung tâm capcuudidong.com địa chỉ cắt sim, làm sim điện thoại an toàn, cam kết không cắt phạm đến mạch sim, không làm gãy sim điện thoại của quý khách.

Ngoài ra, trung tâm capcuudidong.com chuyên bán các loại sim ghép heicard để unlock iPhone với giá ưu đãi, hỗ trợ lắp sim vài cài đặt iPhone miễn phí khi mua sim ghép:

dia-chi-cat-sim-dien-thoai-mien-phi-tphcm

Chi tiết về các dịch vụ và báo giá các dịch vụ sửa chữa – cài đặt điện thoại tại trung tâm capcuudidong.com, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline 19002009
  • Số di động 097 765 4321
  • Facebook: facebook.com/Capcuudidong
  • Trung tâm capcuudidong.com

+ Số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *