Đào tạo chuyên viên sửa điện thoại

Bạn mong muốn trở thành một kỹ thuật viên sửa điện thoại chuyên nghiệp và bạn đang tìm nơi đào tạo chuyên viên sửa điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh? Trung tâm capcuudidong.com chính là nơi để bạn gửi niềm tin, trung tâm cam kết đào tạo chuyên viên sửa điện thoại trong thời gian ngắn nhất, cầm tay chỉ việc giúp bạn nắm được chính xác nhất tất cả kiến thức trong lĩnh vực sửa điện thoại.

Hiện nay, các cơ sở sửa điện thoại đang hoạt động rất nhiều. Tuy nhiên, tình trạng thiếu hụt kỹ thuật viên sửa điện thoại có chuyên môn vẫn đang xảy ra.

Chỉ có một số ít trung tâm sửa điện thoại ở thành phố Hồ Chí Minh là có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, còn lại đa số là các cửa hàng sửa điện thoại nhỏ lẻ, chủ yếu bán sim, linh kiện điện thoại là chính.

Theo dự đoán, với tốc độ phát triển của công nghệ di động như hiện nay, trong tương lại nhu cầu về chuyên viên sửa điện thoại sẽ càng tăng cao hơn. Vì vậy, nếu bạn là một kỹ thuật viên sửa điện thoại có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng thiếu việc làm hay nguồn thu nhập.

Cũng có nhiều cơ sở, trường nghề đào tạo chuyên viên sửa điện thoại. Trong số đó, trung tâm capcuudidong.com là địa chỉ tin cậy để bạn xây dựng nền tảng nghề nghiệp cho tương lai.

dao-tao-chuyen-vien-sua-dien-thoai-hcm
  • Đến trung tâm capcuudidong.com bạn sẽ được cầm tay chỉ việc bởi các chuyên viên trên 7 năm trong nghề:

Trong khóa đào tạo chuyên viên sửa điện thoại tại trung tâm capcuudidong.com, học viên sẽ được học dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên hơn 7 năm trong nghề. Các chuyên viên nắm rõ phương án sửa chữa đối với từng pan bệnh của từng dòng điện thoại cũng như các thiết bị di động khác.

Học viên còn được hướng dẫn những vấn đề cơ bản trong cách ứng xử, tư vấn với khách hàng, xây dựng niềm tin với khách hàng.

  • Luôn luôn kết hợp lý thuyết và thực hành trong mỗi giờ học

Trong khóa đào tạo chuyên viên sửa điện thoại, điều quan trọng nhất là học viên phải được thực hành nhiều. Và tại trung tâm capcuudidong.com, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này. Các học viên sẽ được quan sát chuyên viên thực hiện sửa điện thoại đối với từng trường hợp, sau đó sẽ trực tiếp thực hành dưới sự hướng dẫn của chuyên viên. Các học viên còn được thực hành quy trình tiếp nhận, tư vấn khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại tại trung tâm, các học viên sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật sửa điện thoại hiện đại nhất, nắm vững cách khắc phục các lỗi khó trên vi mạch điện thoại.

  • Thời gian đào tạo ngắn hạn nhưng hiệu quả

Với cách đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành như đã nói trên, học viên sẽ hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn đồng thời nắm vững tất cả kiến thức đã học được, có kỹ năng vững chắc ngay khi bắt đầu hành nghề.

  • Đảm bảo việc làm sau khi kết thúc khóa đào tạo chuyên viên sửa điện thoại

Như đã nói, lĩnh vực sửa chữa điện thoại đang thiếu hụt nhân lực. Nếu bạn là một kỹ thuật viên đã được đào tạo bài bản, có kỹ năng chuyên môn tốt, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm ổn định tại bất cứ dịch vụ sửa điện thoại nào, cũng có thể tự mở cửa hàng sửa điện thoại ngay khi đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên viên sửa điện thoại.

  • Cơ hội trở thành chuyên viên chính thức tại trung tâm capcuudidong.com với mức thu nhập cao:

Trung tâm capcuudidong.com luôn có nhu cầu tuyển dụng bổ sung đội ngũ chuyên viên sửa điện thoại tại các cơ sở. Do đó, nếu bạn là học viên đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên viên sửa điện thoại của trung tâm capcuudidong.com và nếu bạn có nguyện vọng muốn hợp tác lâu dài cùng trung tâm, bạn luôn được chào đón vào đội ngũ chuyên viên chính thức của trung tâm.

Sửa điện thoại là một ngành nghề không quá khó nhưng đòi hỏi tâm huyết, sự đam mê và tính kiên nhẫn cao.

Một khi bạn đã đam mê lĩnh vực sửa chữa điện thoại và các thiết bị di động, hãy liên hệ với trung tâm capcuudidong.com, trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình.

dia-chi-tin-cay-xay-dung-nghe-nghiep-cho-tuong-lai

Bạn muốn đăng ký thành học viên khóa đào tạo chuyên viên sửa điện thoại, hãy liên hệ trực tiếp để ghi danh và được tư vấn chi tiết:

  • Hotline 19002009
  • Số di động 097 765 4321
  • Facebook: facebook.com/Capcuudidong
  • Trung tâm capcuudidong.com

+ Số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *