Dán màn hình điện thoại chống trầy

Từ lâu, dán màn hình điện thoại chống trầy đã được phổ biến với hầu hết người dùng điện thoại. Đây là cách bảo vệ màn hình điện thoại hiệu quả. Tuy nhiên có một số người dùng điện thoại vẫn xem nhẹ việc dán bảo vệ màn hình như vậy.

Ngày trước, khi dùng điện thoại màn hình thường chỉ 1-2 inch, không cảm ứng, người dùng đã nghĩ đến việc dán màn hình điện thoại chống trầy. Khi đó, miếng dán màn hình đơn giản chỉ là miếng dán mỏng trong suốt, như vậy có thể thoải mái để úp màn hình điện thoại hoặc để điện thoại vào túi chung với chìa khóa các loại mà không sợ bị trầy màn hình. Khi nào miếng dán trở nên cũ và trầy nhiều thì chỉ việc gỡ ra dán lên miếng khác.

Ngày nay, khi những màn hình cảm ứng rộng ra đời thì việc dán màn hình điện thoại chống trầy lại càng trở nên cần thiết. Miếng dán màn hình bây giờ không chỉ là miếng nhựa mỏng có tác dụng chống trầy mà là kính dán màn hình cường lực chống nứt vỡ màn hình.

Bạn lo sợ rằng dán thêm lớp kính cường lực dày như vậy sẽ khiến màn hình điện thoại giảm đi độ nhạy của cảm ứng? Hãy yên tâm đi. Vì lớp cảm ứng màn hình nằm bên dưới lớp kính bảo vệ đã vốn khá dày nên nhà sản xuất đã tính toán kỹ về khả năng cảm ứng, vì vậy, dù bạn dán thêm một lớp kính bảo vệ nữa thì cũng không ảnh hưởng gì hết lớp cảm ứng kia cả.

dan-man-hinh-dien-thoai-uy-tin-chat-luong-hcm

Sử dụng điện thoại màn hình cảm ứng rộng điều mà người dùng lo lắng nhất vẫn là vô tình làm rơi khiến nứt vỡ màn hình, rồi còn vấn đề màn hình bị trầy xước nhiều khiến cảm ứng mất đi độ nhạy. Đó chính là lý do bạn nhất định phải dán màn hình điện thoại chống trầy và còn phải có độ cường lực tốt, bảo vệ tối ưu cho màn hình.

Dán màn hình điện thoại chống trầy khiến máy bớt đẹp hơn? Đúng là khi sản xuất một chiếc điện thoại nhất là những dòng điện thoại cao cấp nhà sản xuất luôn tính toán từng micro mét để đảm bảo cho thiết kế hoàn hảo nhất, đặc biệt là màn hình tuyệt vời nhất, một miếng dán dày vô duyên trên màn hình sẽ khiến mất đi sự hoàn hảo đó.

Nhưng bạn hãy suy nghĩ kỹ xem nào, cũng chẳng ai tinh ý đến mức soi từng chi tiết trên điện thoại của bạn, chỉ có bạn thường nhìn vào nó và chính bạn cảm thấy như vậy thôi.

Bạn sẽ lựa chọn giữa sự hoàn hảo trong thiết kế của nhà sản xuất hay sự bảo vệ tối ưu cho màn hình điện thoại? Bạn sẽ chọn phương án sẵn sàng đi thay màn hình cỡ vài triệu hay đi thay miếng dán chỉ vài trăm?

Hiện nay, dịch vụ dán màn hình điện thoại chống trầy, dán mặt kính cường lực cho điện thoại đang rất phổ biến ở khắp nơi.

dan-man-hinh-dien-thoai-chong-tray

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn đang tìm chỗ dán màn hình điện thoại uy tín, chất lượng?

Hãy liên hệ với trung tâm capcuudidong.com. Trung tâm capcuudidong.com chuyên cung cấp miếng dán màn hình điện thoại chất lượng cao dành cho tất cả các dòng điện thoại trên thị trường.

Trung tâm đảm bảo:

  • Miếng dán có độ cường lực cao, chống nứt vỡ điện thoại khi bị rơi, chống trầy xước cực tốt, có loại miếng dán chống lưu dấu tay trên màn hình
  • Miếng dán trong suốt, đảm bảo độ sáng đẹp cho màn hình.
  • Không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến độ cảm ứng màn hình
  • Có giá tốt cho anh em kỹ thuật lấy với số lượng nhiều.

Mọi chi tiết và báo giá dịch vụ dán màn hình điện thoại chống trầy quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline 19002009
  • Số di động 097 765 4321
  • Facebook: facebook.com/Capcuudidong
  • Trung tâm capcuudidong.com

+ Số 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Số 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *