Bạn đang sử dụng một điện thoại / máy tính bảng Sky Pantech bảng lock mạng được xách tay từ nước ngoài về? Và mạng muốn thực hiện Unlock Sky để có thể sử dụng sim của các nhà mạng trong nước?

Vấn đề hết sức đơn giản với các kỹ thuật viên tại trung tâm Capcuulaptop.com. Nếu bạn đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy mang máy đến một trong hai cơ sở của trung tâm Capcuulaptop.com để được Unlock Sky lấy liền, không cần gửi máy lại:

 • Cơ sở 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Capcuulaptop.com nhận thực hiện Unlock Sky với tất cả các dòng máy, thực hiện Unlock Sky bằng mã code được cung cấp bởi nhà mạng. Quy trình Unlock Sky tại trung tâm Capcuulaptop.com được thực hiện hợp pháp, mã code được chính nhà mạng đã lock thiết bị cung cấp dựa trên số IMEI của thiết bị, chỉ cần unlock một lần đảm bảo máy vĩnh viễn không bị lock lại.

unlock-sky-uy-tin-hcm

Tất cả những gì quý khách hàng cần làm là mang thiết bị Sky đến trung tâm Capcuulaptop.com và cung cấp cho kỹ thuật viên số IMEI của máy (nếu bạn không biết cách lấy số IMEI này, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn chi tiết). Kỹ thuật viên dùng số IMEI để yêu cầu phía nhà mạng lock máy cung cấp mã code Unlock Sky phù hợp. Khi nhận được mã code, kỹ thuật viên thực hiện Unlock Sky và kích hoạt lại thiết bị.

Thời gian nhận mã code tùy thuộc vào dòng máy và nhà mạng, chậm nhất trong vòng 24h, nhưng quý khách hàng không cần gửi máy lại trung tâm, bạn chỉ cần cung cấp số IMEI, khi có mã code, kỹ thuật viên sẽ thông báo để bạn mang máy đến trung tâm để Unlock Sky và kích hoạt lại thiết bị. Thời gian thực hiện tại trung tâm chỉ 15-30 phút.

Với dịch vụ Unlock Sky tại trung tâm Capcuulaptop.com, giờ đây bạn có thể yên tâm đặt mua điện thoại / máy tính bảng Sky xách tay bản lock mạng với giá rẻ hơn bản quốc tế rất nhiều để tiết kiệm chi phí. Khi đã mua được điện thoại, máy tính bảng Sky ưng ý, bạn chỉ cần mang máy đến trung tâm Capcuulaptop.com để kỹ thuật viên giúp bạn Unlock Sky, và bạn sẽ sử dụng máy như một bản quốc tế.

unlock-sky-lay-lien-nhanh-chong-hcm

Không chỉ Sky, với tất cả các dòng máy khác, bạn có thể mua bản lock xách tay từ nước ngoài rồi sau đó đến trung tâm Capcuulaptop.com để unlock máy. Trung tâm nhận thực hiện Unlock iPhone, Unlock Samsung, Unlock Sony, Unlock Blackberry

Sau khi Unlock Sky, máy có bị khóa lại? Cam kết chỉ cần unlock 1 lần, sử dụng mãi mãi, máy không bị khóa lại.

Sau khi Unlock Sky, máy có bị ảnh hưởng? Quá trình unlock bằng mã code, do đó không can thiệp vào phần mềm hoặc phần cứng của thiết bị nên đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng nào đến thiết bị.

Bảng giá Unlock Sky như thế nào? Quý khách hàng vui lòng liên hệ 19002009 để được báo giá chính xác nhất với từng dòng máy.

Hiện nay có rất nhiều người yêu thích các sản phẩm công nghệ đã chọn mua điện thoại, máy tính bảng Samsung lock hàng xách tay từ nước ngoài về. Việc mua những sản phẩm Samsung bản lock mạng này giúp người dùng sẽ sở hữu được những sản phẩm Samsung chưa được phân phối trên thị trường Việt Nam hoặc sẽ được sỡ hữu những “siêu phẩm” Samsung với giá rẻ hơn bản quốc tế rất nhiều. Chính vì vậy, người dùng Samsung đang có nhu cầu về dịch vụ Unlock Samsung khá cao.

Trung tâm Capcuudidong.com nhận Unlock Samsung tất cả các dòng máy. Trung tâm thực hiện Unlock Samsung nhanh chóng, lấy liền, không cần giữ máy. Trung tâm Capcuudidong.com thực hiện Unlock Samsung bằng phương pháp nhập mã code. Mã code để Unlock Samsung do phía nhà mạng đã lock máy cung cấp dựa trên số IMEI của máy, do đó, quý khách khi đến Unlock Samsung chỉ cần cho kỹ thuật viên biết số IMEI của máy (nếu bạn không biết cách lấy số IMEI, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn chi tiết).

Unlock-SAMSUNG-lay-lien

Sau khi có số IMEI, phía nhà mạng sẽ cung cấp mã code để Unlock Samsung, thời gian tùy thuộc vào từng dòng máy. Việc nhập mã code để Unlock Samsung và kích hoạt lại thiết bị rất nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần 15-30 phút để thực hiện.

Trung tâm Capcuudidong.com cam kết sau khi Unlock Samsung:

 • Điện thoại / máy tính bảng Samsung lock mạng trở thành bản quốc tế, có thể sử dụng tất cả nhà mạng trong hoặc ngoài nước.
 • Chỉ cần Unlock Samsung một lần duy nhất, máy không bị khóa lại.
 • Không can thiệp vào phần cứng của máy
 • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu trên điện thoại của khách hàng
 • Người dùng hoàn toàn làm chủ thiết bị Samsung của mình
 • Bạn có thể thoải mái nâng cấp, update hệ điều hành Android, phần mềm cho thiết bị.

Chi phí Unlock Samsung tùy theo từng dòng máy:

 • Quý khách vui lòng liên hệ 19002009 hoặc số di động 097 765 4321 để kỹ thuật viên có thể báo giá chính xác nhất.

Trung tâm Capcuudidong.com nhận thực hiện Unlock Samsung và một số dòng điện thoại: Unlock iPhone, Unlock Blackberry, Unlock Nokia

unlock-samsung-cac-dong-uy-tin

Trung tâm Capcuudidong.com nhận thực hiện sửa chữa Samsung lấy liền, sửa chữa điện thoại Samsung, máy tính bảng Samsung ngay trong ngày.

 • Thay mặt kính Samsung chỉ từ 30 phút
 • Thay màn hình Samsung chỉ từ 30 phút
 • Thay pin Samsung chỉ từ 15 phút
 • Sấy main Samsung, cấp cứu điện thoại Samsung bị rớt nước chỉ từ 20 phút
 • Sửa nút nguồn, thay dây nguồn Samsung chỉ từ 45 phút
 • Các lỗi vi mạch khác, sửa chữa trong vòng 24h.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến ngay một trong hai cơ sở của trung tâm Capcuudidong.com để Unlock Samsung chỉ trong 15 phút:

 • Cơ sở 747 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 367 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh.