Sửa chữa iPhone uy tín

Nhận sửa tất cả các dòng iPhone 3G /4/ 4S/ 5/ 5C/ 5S/ 6/ 6S/ 6S Plus

Capcudidong.com có những dịch vụ sửa chữa iPhone, unlock iPhone, cung cấp linh kiện – phụ kiện iPhone chính hãng. Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp giúp quý khách hàng đến với trung tâm đều nhận thấy rõ sự uy tín.

Các dịch vụ sửa iPhone uy tín tại trung tâm

Unlock iPhone: iphone lock là lựa chọn của rất nhiều người vì mức giá rẻ hơn nhiều so với iphone quốc tế, đến với chúng tôi, chiếc iPhone lock của bạn sẽ được unlock để trở thành phiên bản quốc tế hoàn chỉnh.

Ép mặt kính iPhone: dịch vụ ép mặt kính iPhone bằng máy ép chân không giúp thay mặt kính iPhone bị nứt vỡ, tiết kiệm chi phí thay màn hình cho quý khách hàng, đảm bảo cảm ứng nhạy, màn hình sáng như mới.

Thay nút Home iPhone: người dùng iPhone thao tác rất nhiều với nút Home vật lý nên việc liệt nút Home là vấn đề hầu như ai cũng gặp. Chuyên viên của Capcuudidong.com sẽ sửa lỗi này trong 30 phút.

Thay màn hình iPhone: rơi vỡ màn hình đúng là cơn ác mộng với người dùng iPhone, dịch vụ thay màn hình iPhone trong 45 phút tại Capcuudidong.com sẽ giúp quý khách có lại chiếc điện thoại đẹp như mới

Dịch vụ sửa chữa khắc phục sự cố Iphone tại trung tâm .

Thay khung viền iPhone: những chiếc iPhone mỏng như 5S, 6, 6S thường hay gặp vấn đề móp hoặc trầy xước khung viền máy. Chúng tôi sẽ giúp bạn thay thế khung viền iPhone ngay tại chỗ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho iPhone

Thay pin iPhone chính hãng: pin iPhone bị chai sau 1 thời gian sử dụng? Trung tâm có tất cả các pin thay thế cao cấp và pin chính hãng Apple dành cho tất cả các dòng iPhone, giá cả cạnh tranh, bảo hành 12 tháng

Sửa iPhone không lên nguồn: đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện sửa lỗi nguồn iPhone lấy liền ngay trong ngày, thay dây nguồn, thay IC nguồn cho các dòng iPhone từ đời cũ đến mới.

Các dịch vụ sửa Iphone uy tín chuyên nghiệp tại trung tâm

Sửa iPhone không kết nối wifi: nhận thay ăng – ten thu sóng wifi, sửa IC wifi giúp iPhone của bạn kết nối wifi ổn định, tốc độ kết nối cao.

Sửa iPhone không nhận sim: thay khay sim iPhone, sửa lỗi iPhone không nhận sim do main, cam kết giúp iPhone nhận sim bình thường, sóng ổn định.

Sửa iPhone mất âm thanh: trung tâm nhận thay nút điều chỉnh âm lượng, IC audio, sửa loa, sửa jack cắm tai nghe… cho tất cả các dòng iPhone, sửa nhanh lấy liền ngay trong ngày

Quy trình sửa chữa Iphone tại Capcuudienthoai.com

quy-trinh-sua-chua-iphone-uy-tin

Ưu thế nổi bật

Là trung tâm đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, iPhone, Capcuudidong.com đáp ứng những tiêu chí cao nhất của một dịch vụ sửa iPhone uy tín

Chuyên viên trình độ cao:

Các chuyên viên có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc, các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu để sửa chữa các dòng iPhone.

Trang thiết bị hiện đại:

Máy đóng chíp, máy ép mặt kính chân không, bộ làm chân IC, đồng hồ vạn năng thế hệ mới…giúp chuyên viên sửa lỗi khó trên các dòng iPhone.

Nguồn linh kiện iPhone chính hãng:

Linh kiện thay thế OEM chất lượng cao, linh kiện chính hãng của Apple, được bảo hành tại chính hãng.

Quy trình chuyên nghiệp:

Sửa chữa iPhone lấy liền, sửa iPhone công khai tại chỗ, khách hàng trực tiếp quan sát.

Đánh giá của khách hàng

Hơn 2.000 người dùng iPhone tại thành phố Hồ Chí Minh và quý khách đến từ các tỉnh thành khác đã được Capcuudidong.com hỗ trợ sửa chữa.

Minh bạch

Chất lượng

Nhiệt tình

Chi phí

Linh kiện iPhone cao cấp

Linh kiện chính hãng cho iPhone, có những phụ kiện iPhone “độc”

Linh kiện Iphone cao cấp pin Iphone giá tôt

Pin iPhone giá tốt

Thay pin iPhone ngay tại chỗ trong 10 phút

Linh kiện Iphone cao cấp sạc cáp Iphone chính hãng

Sạc và cáp sạc iPhone chính hãng

Đảm bảo an toàn khi sạc pin

Linh kiện Iphone tai nghe Iphone cao cấp

Tai nghe iPhone cao cấp

Không chỉ nghe nhạc mà còn tương tác tốt nhất với iPhone

Tổng đài tư vấn sửa iPhone miễn phí

Bất cứ lúc nào quý khách liên hệ đến đều có chuyên viên lắng nghe và giải đáp những thắc mắc về lỗi iPhone của quý khách.

19002009 – 0977654321

Fanpage: https://www.facebook.com/capcuudidong/.

Quy định bảo hành

Phạm vi bảo hành

Các thiết bị điện thoại do trung tâm Capcuudidong.com sửa chữa, có tem bảo hành của trung tâm trên thiết bị.

Thời hạn bảo hành

Được tư vấn khi sau khi sửa điện thoại, ghi rõ hạn bảo hành trên tem bảo hành.

Không bảo hành với các trường hợp

Điện thoại bị lỗi do bị tác động lực, điện thoại bị vô nước, lỗi điện thoại do các phụ kiện không phù hợp, do bị chập điện trong khi sạc, tem bảo hành trên điện thoại bị rách, thông tin trên tem bị tẩy xóa, điện thoại bị tháo mở, sửa chữa không phải do nhân viên của Capcuudidong.com thực hiện.