Hiện nay, những sản phẩm iPhone lock đang rất thu hút người tiêu dùng với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với iPhone bản quốc tế. Số lượng iPhone lock ngày càng tăng cao, do đó trung tâm Capcuulaptop.com đã kịp thời phát triển dịch vụ Unlock iPhone để phục vụ người dùng iPhone.

Khi mua sản phẩm iPhone lock, khách hàng thường sẽ được cửa hàng bán sản phẩm tặng kèm sim ghép, có nghĩa khi đặt sim bạn đang sử dụng lên sim ghép, iPhone sẽ nhận đó là sim của nhà mạng đã phân phối thiết bị và sẽ hoạt động như bình thường.

Tuy nhiên, sử dụng sim ghép để Unlock iPhone vẫn gặp một số vấn đề như không kiểm tra được tài khoản, người dùng cũng cần cẩn thận khi nâng cấp hệ điều hành bởi SIM ghép chỉ làm việc trên một số Baseband cố định. Việc nâng cấp hệ điều hành sẽ khiến Baseband bị thay đổi dẫn đến tình trạng mất sóng.

Chính vì vậy, dịch vụ Unlock iPhone bằng code đã được phát triển để giúp quý khách hàng có thể sử dụng iPhone lock như một bản quốc tế, không gặp bất cứ trở ngại nào với iPhone của mình.

unlock-iphone-4-4s-5-5c-5s-nhanh-chong

Trung tâm Capcuulaptop.com nhận Unlock iPhone 4/4s, Unlock iPhone 5/5c/5s. Báo giá Unlock iPhone cho từng dòng máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19002009 hoặc số di động 097 765 4321 để được tư vấn cụ thể.

Trung tâm Capcuulaptop.com là dịch vụ Unlock iPhone tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ từ 30 phút. Thực hiện Unlock iPhone bằng mã code, sau khi đã có mã code Unlock iPhone, kỹ thuật viên chỉ cần kích hoạt lại máy hoặc thông qua việc kết nối iphone với itunes cũng sẽ tự động unlock iPhone.

Dịch vụ Unlock iPhone tại trung tâm Capcuulaptop.com có những ưu điểm gì so với Unlock iPhone bằng sim ghép:

 • Quá trình thực hiện đơn giản, khi thành công, quý khách chỉ cần sử dụng một sim duy nhất cho iPhone, không cần dùng sim ghép.
 • Chỉ cần Unlock iPhone một lần, sử dụng vĩnh viễn như iPhone bản quốc tế.
 • Quy trình Unlock iPhone cam kết không gây bất cứ tác động nào đến phần cứng của máy.
 • Sau khi Unlock iPhone, người dùng thoải mái cập nhật iOS, thoải mái sử dụng sim của nhà mạng mình thích.
 • Không có tình trạng mất sóng như khi sử dụng sim ghép.

Khi quý khách Unlock iPhone hãy ghi nhớ tài khoản iCloud của mình để tránh bị chặn kích hoạt sau khi đã Unlock iPhone thành công.

dich-vu-unlock-iphone-uy-tin-hcm

Ngoài ra, trung tâm Capcuulaptop.com thực hiện sửa chữa iPhone lấy liền chỉ trong vòng 60 phút:

 • Thay mặt kính iPhone: 45-60 phút
 • Thay màn hình iPhone: 30-45 phút
 • Thay phím Home: 30 phút.
 • Thay pin iPhone: 20-30 phút
 • Thay dây nguồn iPhone: 30-45 phút.
 • Các lỗi khác: sửa nhanh trong ngày

iPhone 6 lock và iPhone 6 plus lock đang là hai mặt hàng công nghệ được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất hiện nay. Cũng chính vì vậy nhu cầu tìm mua sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus cũng ngày càng tăng cao.

iPhone 6 lock và iPhone 6S lock là gì?

Về 2 “siêu phẩm” công nghệ iPhone 6 và 6 plus từ Apple có lẽ không cần quảng cáo gì thêm. Được sở hữu 1 trong 2 chiếc điện thoại này là mơ ước của tất cả người dùng điện thoại. Tuy nhiên, giá của nó lại khá cao so với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Để đáp ứng niềm đam mê của các tín đồ công nghệ, các kênh phân phối hàng xách tay đã kịp thời cập nhật về rất nhiều iPhone 6 và 6 Plus bản lock mạng từ nước ngoài.

iPhone 6 lock và iPhone 6S lock là điện thoại được sản xuất bởi Apple nhưng được phân phối ra thị trường bởi một nhà mạng di động. Nhà mạng sẽ bán sản phẩm với giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế được phân phối chính hãng, kèm theo đó là một quy định ràng buộc – khách hàng phải sử dụng sim của nhà mạng đó, iPhone đã được lock để chỉ nhận duy nhất sim từ nhà mạng đã phân phối sản phẩm.

Người dùng thì lại vừa muốn sử dụng iPhone mà không muốn bị ràng buộc bởi một nhà mạng, vậy là họ tìm cách để unlock iPhone

Trong số những cách Unlock iPhone 6 và 6plus được áp dụng nhiều nhất, đơn giản nhất đó là sử dụng sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus.

sim-ghep-iphone6-don-gian-nhanh-chong

Sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus chính là một sim giả, khi bạn đặt sim mình đang sử dụng lên sim ghép, máy sẽ bị “đánh lừa” là bạn đang đang sử dụng sim của nhà mạng đã lock máy và cho phép bạn sử dụng máy như bình thường.

Sử dụng sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus sẽ giúp bạn sử dụng iPhone lock một cách rất dễ dàng, kích hoạt được máy ngay khi gắn sim, sim ghép tương thích với tất cả các sim của các nhà mạng khác.

Vậy sử dụng sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus có nguy cơ gì không? Nguy cơ thì không có nhưng có đôi chút bất tiện khi bạn dùng sim ghép:

 • Khe sim của iPhone vốn đã nhỏ, dùng sim ghép bạn sẽ phải gắn đến 2 sim vào cùng 1 khe sim, nếu bạn không biết cách gắn sim hoặc lấy sim ra khi cần thiết sẽ gây hỏng sim hoặc méo khe sim.
 • Dùng sim ghép, bạn sẽ cần gọi trực tiếp lên tổng đài để kiểm tra tài khoản hoặc đăng ký các dịch vụ.
 • Khi lưu số điện thoại, bạn cần thêm mã vùng quốc gia, ví dụ mã vùng Việt Nam là (+84).
 • Người dùng cũng cần cẩn thận khi nâng cấp hệ điều hành bởi SIM ghép chỉ làm việc trên một số Baseband cố định. Việc nâng cấp hệ điều hành sẽ khiến Baseband bị thay đổi dẫn đến tình trạng mất sóng.

Vậy sử dụng sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus có nguy cơ gì không? Nguy cơ thì không có nhưng có đôi chút bất tiện khi bạn dùng sim ghép:

 • Khe sim của iPhone vốn đã nhỏ, dùng sim ghép bạn sẽ phải gắn đến 2 sim vào cùng 1 khe sim, nếu bạn không biết cách gắn sim hoặc lấy sim ra khi cần thiết sẽ gây hỏng sim hoặc méo khe sim.
 • Dùng sim ghép, bạn sẽ cần gọi trực tiếp lên tổng đài để kiểm tra tài khoản hoặc đăng ký các dịch vụ.
 • Khi lưu số điện thoại, bạn cần thêm mã vùng quốc gia, ví dụ mã vùng Việt Nam là (+84)
 • Người dùng cũng cần cẩn thận khi nâng cấp hệ điều hành bởi SIM ghép chỉ làm việc trên một số Baseband cố định. Việc nâng cấp hệ điều hành sẽ khiến Baseband bị thay đổi dẫn đến tình trạng mất sóng.

Tất nhiên, khi bán sản phẩm iPhone 6 hoặc 6 plus lock cho khách hàng, người bán sẽ tặng kèm sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus. Nhưng nếu bạn lỡ làm mất sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus đó thì sao? Nếu bạn đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần liên hệ đến trung tâm Capcuudidong.com để đặt mua sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus với giá rẻ. Trung tâm Capcuudidong.com cung cấp tất cả các loại sim ghép heicard cho iPhone 6/6plus, iPhone 5/5s…

dat-mua-sim-ghep-heicard-iphone-6-6plus-gia-re

Trung tâm Capcuudidong.com cam kết về tiêu chuẩn sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus:

 • Board và chip cực mỏng, đảm bảo khi ghép cùng sim bạn sử dụng sẽ dễ dàng
 • Hỗ trợ tất cả các phiên bản firmware cho iPhone 6, iPhone 6 Plus
 • Tiêu thụ điện năng cực thấp nên không làm tiêu tốn pin, nóng máy
 • Tương thích hoàn toàn với khay sim gốc của máy, không cần thay khay sim khác.

Còn nếu bạn không muốn dùng sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus?

Trung tâm Capcuudidong.com sẽ giúp bạn unlock Iphone 6 bằng cách mua mã code từ nhà mạng. Trung tâm Unlock iPhone nhanh chóng, uy tín, không cần giữ máy, chỉ cần unlock 1 lần duy nhất, máy sẽ trở thành bản quốc tế, không cần sử dụng thêm sim ghép heicard iPhone 6, iPhone 6 Plus.

Tham khảo các dịch vụ:

 • Unlock iPhone 6, iPhone 6 Plus nhà mạng Nhật SoftBank, AU KDDI, Docomo
 • Unlock iPhone 6 Plus, iPhone 6 nhà mạng Mỹ AT&T, Verzion, T-Mobile, Sprint